Tổng hợp các loại sơn tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sơn tường, sơn nhà. Mỗi dòng sơn có ưu điểm khác nhau, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. Tiến Phát xin gửi tới các bạn tổng hợp những loại sơn tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích.

Nội Dung Bài Viết

Tổng hợp những loại sơn tốt nhất hiện nay

Tổng hợp các loại sơn tốt nhất hiện nay

Sơn nước

Nói đến những dòng sơn tốt nhất hiện nay thì không thể không nhắc tới sơn nước. Là một trong những dòng sơn được sử dụng phổ biến. Sơn nước thường được sử dụng để sơn nhà, sơn tường. Với ưu điểm bám dính tốt, sơn mịn mang đến không gian sống đẹ, sang trọng.

Để sơn đạt hiệu quả cao hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng sơn lót chuyên dụng hoặc có thể dùng nước vôi trong. Việc này giúp cho hiệu quả và độ lên màu tốt hơn. Một số thương hiệu sơn nước nổi tiếng như Dulux, Expo, TOA nano,…

Sơn dầu

Sơn dầu được biết đến là loại sơn dân dụng, được sử dụng cho các hoạt động trang trí. Phù hợp với các loại chất liệu như kim loại, gỗ,…Sơn dầu có hai loại chính đó là:

  • Sơn dầu gốc Alkyd: Đây là loại sơn có thành phần phù hợp với việc sơn gỗ, mây tre đan, bàn ghế, giường tủ,…
  • Sơn dầu gốc Acrylic: Với thành phần là gốc nước có đặc  tính nhanh khô. Dễ dàng sử dụng, lên màu đẹp và bền màu tốt.

Sơn chống gỉ

Sơn chống gỉ có thành phần gốc Alkyd, được sử dụng cho việc sơn các loại sắt thép, kim loại như cửa sổ, bàn ghế sắt,…Đúng như tên gọi, dòng sơn này có khả năng chống hoen gỉ, oxi hoá, bảo vệ độ bền của các sản phẩm, thiết bị khi sử dụng sơn.

Dòng sơn chống gỉ được xếp vào một trong những loại sơn tốt nhất hiện nay, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.

Sơn Epoxy

Thành phần của sơn Epoxy gồm có gốc sơn và chất đóng rắn nên khả năng thấm hút, khô nhanh. Việc thi công, sơn tường, sơn nhà cũng dễ dàng và nhanh chóng hơn so với các loại sơn khác trên thị trường. Dòng Epoxy được sử dụng phổ biến tại các nhà xưởng, sàn bệnh viện, trung tâm thương mại,...

Sơn Epoxy được sử dụng ngày càng rộng rãi với hệ thống màu đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách. Có nhiều loại sơn như sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn nhà, sơn sàn,…

Thi công sơn tường, sơn nhà tại HCM

Tại thị trường HCM, công ty Tiến Phát cung cấp dịch vụ sơn nhà giá rẻ trọn gói. Cung cấp các loại sơn, thợ sơn, nhận thi công sơn nhà theo dự án, nhu cầu của khách hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi được khách hàng tin tưởng và đánh giá rất cao. Đội ngũ thợ của Tiến Phát được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn đến kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi tự tin có thể phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Đội ngũ thợ của Tiến Phát được phân bố đều khắp các quận thành HCM và các tỉnh lân cận. Do đó có thể phục vụ khách hàng tại nhà một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Báo giá dịch vụ sơn nhà Tiến Phát

Xem bảng báo giá sơn tỉnh điện tại đây

Đối với các dịch vụ sơn nhà, sơn sàn, khi nhận được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát tình hình thực tế. Nghiên cứu, tiếp nhận nhu cầu của khách hàng và đưa ra các phương án thi công cho khách hàng lựa chọn. Sau đó sẽ gửi báo giá chi tiết cho khách hàng trước khi tiến hành thi công.

Để báo giá chi tiết dịch vụ sơn nhà cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như diện tích sơn, vị trí, dòng sơn,… Do đó nếu bạn có nhu cầu sơn nhà, sơn nội thất, ngoại thất hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0932497995. Tiến Phát rất vinh hạnh được phục vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu bài viết mệnh thủy hợp màu sơn gì?

Thông tin liên hệ tư vấn sơn nhà

  • Tel: 0932.497.995
  • Mail: Suanhatienphat@gmail.com
  • Website: Chuyensuachuanhatrongoi.com
  • Địa chỉ: Chi Nhánh Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Favicon Sửa Nhà Tiến Phát

5/5 - (10 bình chọn)