Tham khảo một số báo giá sơn tĩnh điện mới nhất

Đối với bất cứ ai đều mong muốn biến ngôi nhà của mình thành một không gian sống thân thiện, ấm cúng. Chính bởi vậy, cách bố trí nội thất, điện đài trong ngôi nhà là điều rất cần được chú trọng. Màu sơn, hãng sơn, dịch vụ sơn đều là những vấn đề rất nhiều người dân cần phải giải quyết khi xây dựng hay tu sửa nhà cửa.

Sơn tĩnh điện là một trong những giải pháp tuyệt vời cho người dân khi muốn sơn sửa nhà cửa. Dưới đây là thông tin về sơn tĩnh điện cũng như báo giá sơn tĩnh điện.

Tham khảo một số báo giá sơn tĩnh điện mới nhất

Xem thêm tại: https://chuyensuachuanhatrongoi.com/tho-son-nha-tai-quan-6/

Sơn tĩnh điện là gì?

Sơn tĩnh điện là một vật liệu được rất nhiều người dân tin tưởng sử dụng hằng ngày. Đây là sản phẩm chiếm hơn 15% tổng thị trường hoàn thiện công nghiệp. Sơn tĩnh điện không chỉ có chất lượng lâu bền. Hơn nữa còn là cải thiện được nhiều vấn đề thiết thực hiện nay như bảo vệ môi trường.

Tham khảo một số báo giá sơn tĩnh điện mới nhất

Những ưu điểm của sơn tĩnh điện

Vật liệu này sở hữu màu sắc đa dạng như những loại sơn khác. Cho nên sơn tĩnh điện cũng là sản phẩm được nhiều người dân săn đón. Sơn tĩnh điện có 2 dạng: dạng sơn lỏng và dạng bột. Sơn tĩnh điện sở hữu rất nhiều lợi ích:

  • Không cần sơn lót khi phun sơn tĩnh điện.
  • Có thể dễ dàng thu hồi và tái sử dụng lần sau.
  • Sơn tĩnh điện có lớp sơn bền, bóng, mịn.
  • Không bị gỉ mặc dù thường xuyên tiếp xúc với những tác động xấu từ thời tiết ngoài trời. Chính vì thế, người dân có thể vô tư để tạo nên những sản phẩm ngoài trời.
  • Màu sơn tĩnh điện đa dạng và phong phú.

Chỉ riêng ưu điểm sở hữu nhiều màu sơn đa dạng, nhiều lựa chọn. Và với việc thân thiện với môi trường cũng là điểm cộng vô cùng lớn sơn tĩnh điện. Các hãng sơn tĩnh điện thường cập nhật thông tin báo giá sơn tĩnh điện. Chúng tôi cũng sẽ thường xuyên để người dân có thể nắm rõ được giá cả kịp thời.

Xem thêm bảng báo giá sơn tường tại đây

Báo giá sơn tĩnh điện

Giá cả trên thị trường của sơn tĩnh điện

Giá cả của sơn tĩnh điện thường không thay đổi quá nhiều. Tuy nhiên các điểm phân phối vẫn cập nhật thường xuyên, kịp thời. Điều này khiến cho người dân có thể dễ dàng nắm rõ. Dưới đây là một số thông tin về báo giá sơn tĩnh điện:

Hiện tại, giá sơn tĩnh điện tính theo 1m2 có giá vô cùng rẻ chỉ dao động từ 120.000 VNĐ – 200.00 VNĐ/ M2. Theo số liệu trên nhiều người dân nghĩ rằng sơn như vậy đắt hơn sơn dầu tới gần 2 lần.

Tuy nhiên, khi sử dụng sơn tĩnh điện thì người dân không cần phải sơn thêm lớp sơn lót êm tiết kiệm hơn được rất nhiều.

Ngoài ra, đối với loại sơn dầu, hàng năm bạn sẽ còn phải dành ra một số tiền kha khá để sơn lại nhằm đảm bảo đồ dùng của bạn không bị hỏng.

Tuy nhiên, đối với sơn tĩnh điện thì bạn có thể để vài năm. Miễn sao đó là môi trường ít ma sát và va đập. Vậy nên, giá sơn tĩnh điện tính ra vô cùng rẻ.

Tham khảo một số báo giá sơn tĩnh điện mới nhất

Một số báo giá của sơn tĩnh điện

Giá sơn tĩnh điện dao động từ 6000 -10000/kg. Đối với những đơn vị quen biết giá có thể sẽ rẻ hơn.

Tuy nhiên. Thợ sơn nhà trước khi mua hàng cũng cần lên các trang web cung cấp sơn tĩnh điện để có thể hiểu rõ chính xác về thông tin báo giá sơn tĩnh điện hơn.

Ngoài ra cũng cần tìm hiểu rõ địa điểm phân phối đó có uy tín, các mặt hàng có chất lượng hay không để đảm bảo mình mua được hàng tốt, giá tốt.

Sơn tĩnh điện sẽ không khiến bạn thất vọng một khi đã lựa chọn với những ưu điểm vô cùng tuyệt vời mà nó mang lại. Với những thông tin mà dịch vụ sơn nhà tiến phát chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng rằng, với những thông tin báo giá sơn tĩnh điện như trên, bạn có thể lựa chọn cho mình loại sơn với màu sơn phù hợp nhất.

>>> Xem thêm dịch vụ thợ sơn nhà tại quận 6:

5/5 - (4 bình chọn)