Công ty chống thấm

Chuyên nhận sửa nhà trọn gói, từ các dịch vụ chống thấm chuyên nghiệp, xây dựng công trình nhà ở. Tiến Phát được biết đến là một trong những công ty chống thấm hàng đầu tại thị trường HCM. Nhận chống thấm dột từ mái tôn đến sàn nhà, sân thượng. Không lo về giá, đảm bảo chất lượng và phục vụ nhiệt tình, hết mình của đội ngũ thợ chuyên nghiệp.

Công ty chống thấm dột mái tôn – sân thượng tại HCM

Là đơn vị đi đầu trên thị trường, Tiến Phát nhận được sự quan tâm, tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng. Sử dụng phương pháp chống thấm hiện đại, đảm bảo khả năng chống thấm dột hiệu quả. Thi công dễ dàng, tiết kiệm nguyên vật liệu, thời gian và giảm chi phí là những ưu điểm vượt trội của các phương pháp chống thấm Tiến Phát.

Với đa dạng dịch vụ, có thể phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực để mang đến những giá trị và lợi ích tốt nhất cho cộng đồng.

Dịch vụ chống thấm dột mái nhà

Mái nhà hiện nay gồm có mái ngói, mái tôn, mái pro xi măng được sử dụng phổ biến nhất. Tiến Phát sẽ sửa chữa, thi công lắp đặt hệ thống mái nhà trọn gói.

 • Nhận sửa mái tôn, thay thế những phần hỏng, hoen gỉ
 • Kiểm tra mái nhà định kỳ theo yêu cầu
 • Lắp đặt hệ thống mái tôn, mái ngói, mái pro xi măng trọn gói
 • Thi công lắp đặt, sửa chữa mái nhà tại HCM và các tỉnh lân cận

  Công ty chống thấm

  Công ty chống thấm

Dịch vụ chống thấm dột sàn, sân thượng

Tình trạng thấm dột sàn nhà, sàn nhà vệ sinh, sân thượng,…xảy ra khá phổ biến. Mang đến những phiền phức, khó chịu và bất tiện cho sinh hoạt. Khi gặp những vấn đề về thấm dột, hãy gọi đến Tiến Phát để được hỗ trợ ngay. Chúng tôi chuyên nhận:

 • Thi công chống dột sân thượng, sàn nhà bằng các phương pháp hiệu quả nhất. Chẳng hạn như chống thấm bằng màng khò nóng, sử dụng chất chống thấm,…
 • Chống thấm dột sàn nhà, sân thượng trọn gói theo dự án
 • Sửa chữa những vấn đề thấm dột sân thượng
 • Chống thấm dột nhà ở – nhà kho – nhà xưởng

Với uy tín và kinh nghiệm, Tiến Phát có những cam kết về chất lượng và dịch vụ. Mang đến sự an tâm và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng.

Công ty chống thấm Tiến Phát 

Chống thấm dột là một trong những nhu cầu tất yếu để đảm bảo cuộc sống và sinh hoạt. Công ty chống thấm Tiến Phát cung cấp đầy đủ các dịch vụ chống thấm dột tốt nhất. Với những giải pháp tối ưu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Mang đến những lợi ích và giá trị sử dụng cao.

Đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm thực tế và kiến thức chuyên môn. Thi công nhanh chóng, dễ dàng xử lý được những vấn đề của khách hàng. Mang đến hiệu quả sửa chữa cao.

Chúng tôi nhận thi công chống dột tại nhiều địa điểm, phục vụ nhanh, chống thấm triệt để. Ngoài sửa chữa, Công ty chống thấm Tiến Phát nhận làm theo dự án trọn gói, nhận theo dự án, công trình.

Công ty chống thấm Tiến Phát – là địa chỉ uy tín, chất lượng, xứng đáng để gửi trọn niềm tin. Chúng tôi vẫn luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những giá trị và chất lượng phục vụ tốt nhất. Chi phí sửa chữa, chống thấm dột Tiến Phát – sửa chữa giá rẻ – tiết kiệm thời gian – mang lại sự hài lòng cho bạn.

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ chi tiết, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy 0932497995. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ bạn. Xử lý nhanh gọn, cam kết chất lượng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

 

5/5 - (4 bình chọn)