Tham khảo báo giá sơn giả gỗ mới cập nhật – BẢNG GIÁ

Lựa chọn loại sơn phù hợp cho căn nhà của mình là điều quan trọng. Đồng thời cũng là điều mà tất cả mọi người dân đều mong muốn. Dịch vụ sơn nhà chọn màu sơn phù hợp không chỉ mang lại một không gian sống tuyệt vời cho chính gia chủ. Mà còn khiến cho tâm tình của bản thân luôn trong trạng thái vui vẻ. Xu hướng hiện nay người dân thường lựa chọn là kiểu không gian sống thanh lịch gần gũi. Đồng thời cũng thân thiện với môi trường. Chính vì thế, kiểu sơn giả gỗ cực kỳ được người dân ưa chuộng. Dưới đây là một số thông tin về báo giá sơn giả gỗ mà mọi người có thể tham khảo.

Sơn giả gỗ đem lại nhiều lợi ích như thế nào?

Nếu bạn đã nắm rõ được mong muốn trang trí ngôi nhà của mình bằng gỗ. Để có thể đem lại cảm giác vừa sang trọng lại thân thiện với môi trường. Tuy nhiên chi phí để chi trả cho số nội thất thiết kế bằng gỗ là vô cùng lớn. Thế nên đã có hàng loạt các loại sơn giả gỗ để người dân có thể thỏa mãn mong muốn của mình.

Sơn giả gỗ dù được sử dụng trong bất cứ không gian nào đều có thể phát huy ưu điểm của nó. Mang đến sự sang trọng, tinh tế cho chính toàn bộ những ngôi nhà đó. Chính bởi vậy, không phải đơn giản mà người dân lại muốn dùng gỗ để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Tham khảo báo giá sơn giả gỗ mới cập nhật

Sơn giả gỗ trên tường là phương pháp sơn mà không phải bất cứ người thợ sơn nào có thể thực hiện được. Người thực hiện phải là người thợ sơn nhà lành nghề có con mắt nghệ thuật. Đồng thời cùng với khả năng phối hợp sơn một cách hợp lí.

Sơn giả gỗ là cách phối hợp giữa sơn lót và sơn hoàn thiện. Phối hợp một cách hợp lí để có thể đem đến cảm giác giống gỗ thật nhất. Phải phối hợp từng chi tiết, từng đường nét chặt chẽ. Có thể mới mới có thể đem các đường vân gỗ thể hiện ra ngoài. Đó là lí do tại sao mà sơn giả gỗ lại được ưa chuộng rất nhiều.

Các công ty phân phối dịch vụ sơn giả gỗ cũng thường xuyên cập nhật báo giá sơn giả gỗ. Để người dân có cái nhìn rõ hơn, nắm rõ các thông tin về sơn giả gỗ hơn khi lựa chọn loại sơn này.

Báo giá sơn giả gỗ

Hiện tại trên thị trường cũng đã có rất nhiều hãng sơn giả gỗ khác nhau. Tuy nhiên giá cả chệnh lệch không đáng kể. Dưới đây là một số thông tin về báo giá sơn giả gỗ mà mọi người có thể tham khảo:

  • Làm giả gỗ cột: 300.000 – 550.000 đ/m dài.
  • Làm giả gỗ tường: 300.000 – 550.000 đ/m²

Với mức giá trên, các dịch vụ sẽ bao trọn gói các bước sau:

  • Dùng bột bả trét 2 lớp để làm nhẵn bề mặt. Xả nhám để có lớp nền phẳng tiện lợi cho công đoạn sơn tiếp theo.
  • Sơn kỹ 1 lớp lót.
  • Sơn 1 lớp sơn nền màu vàng để cho vân gỗ dễ lên màu.
  • Dùng cọ sơn để kéo vân.
  • Cuối cùng ta tiến hành sơn phủ bóng để có được lớp sơn giống với gỗ nhất có thể.

Có thể nói mức giá như trên so với việc chi trả cho việc dùng gỗ thật để trang trí nội thất là rẻ hơn rất nhiều lần. Cũng chính nhờ cách này mà người dân có thể thực hiện biến không gian sống của mình thành không gian sống mơ ước một cách dễ dàng hơn.

Tham khảo báo giá sơn giả gỗ mới cập nhật

Người dân cần nắm rõ báo giá sơn giả gỗ một cách chắc chắn để có thể mua có được thông tin và đặt ngay dịch vụ cũng như loại sơn với giá tốt nhất. Ngoài ra cũng cần tham khảo thêm về thông tin của các công ty phân phối sơn, cung cấp dịch vụ để bảo đảm chất lượng của loại sơn này.

Hy vọng rằng với những thông tin về sơn giả gỗ cũng như báo giá sơn giả gỗ như trên, người dân có thể hiểu rõ hơn về loại sơn này.

Xem thêm một số sàn gỗ nhựa mới nhất tại đây:

Rate this post