Báo giá thi công chống thấm màng khò tại TPHCM【BH 5 năm】

Chống thấm màng khò là một phương pháp được sử dụng phổ biến hiện nay. Không chỉ có hiệu quả cao mà còn tiết kiệm chi phí. Quá trình thi công chống thấm bằng màng khò cũng rất đơn giản, thực hiện nhanh chóng. Tại HCM, Tiến Phát chuyên nhận chống thấm sàn nhà, sân thượng, nhà vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng.

Thi công chống thấm màng khò Tiến Phát

Được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường trong lĩnh vực chống thấm sàn nhà, sửa nhà. Tiến Phát đã và đang nỗ lực không ngừng để phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ thợ giàu kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Được phân bố rộng đều tại các quận thành và các tỉnh lân cận HCM. Có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời.

Các dịch vụ chống thấm giá rẻ luôn được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và tính thẩm mỹ. Thi công các dự án nhanh chóng, tiết kiệm đáng kể thời gian cũng như chi phí.

Với hệ thống máy móc hiện đại cùng trình độ của đội ngũ thợ, kỹ thuật. Tiến Phát tự tin có thể hỗ trợ, phụ vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi chuyên nhân:

 • Thi công chống thấm nhà vệ sinh trọn gói
 • Chống thấm sân thượng bằng màng khò nóng
 • Nhận thi công, sửa chữa tình trạng thấm dột theo yêu cầu
 • Chống thấm dột mái ngói, mái tôn tại HCM
 • Thi công chống thấm dột nhà ở trọn gói

Chỉ cần bạn có nhu cầu thi công chống thấm dột, sửa chữa nhà ở hãy liên hệ tới Tiến Phát. Tiền thân của chúng tôi là công ty sửa nhà, chuyên thi công xây dựng. Do đó có thể hỗ trợ và phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng với chi phí, chất lượng tốt nhất.

Chống thấm màng khò - Phương pháp số 1 hiện nay

Chống thấm màng khò – Phương pháp số 1 hiện nay

Quy trình chống thấm bằng màng khò

Chuẩn bị

Chống thấm bằng màng khò hoặc bất cứ phương pháp nào chúng ta đều cần chú trọng đến bước chuẩn bị. Gồm có chuẩn bị mặt sàn và chuẩn bị nguyên vật liệu, dụng cụ để sẵn sàng thi công.

Chuẩn bị mặt sàn có những tiêu chuẩn như:

 • Mặt sàn cần sạch, không có những vật cản, rác
 • Mặt sàn trước khi thi công chống thấm cần được san phẳng để đạt hiệu quả tốt nhất

Chuẩn bị nguyên vật liệu và dụng cụ chống thấm. Tuỳ mỗi phương pháp mà bước chuẩn bị này sẽ có sự khác nhau. Riêng đối với chống thấm bằng màng khò, chúng ta cần chuẩn bị màng chống thấm, chổi lăn sơn, máy khò.

Quy trình chống thấm màng khò

Bước 1: Quét lớp lót chuyên dụng để tạo độ bám dính khi dán màng chống thấm. Bạn có thể sử dụng con lăn sơn đã chuẩn bị để thực hiện bước này. Lớp màng lót có thể dùng Bitum dạng lỏng, rất hiệu quả và đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Bước 2: Thi công dán lớp màng khò lên bề mặt sàn đã được chuẩn bị sơn lớp lót trước đó. Lưu ý là mặt khò phải được úp xuống dưới. Hãy đặt các cuộn màng khò vào vị trí cần chống thấm và trải đều ra mặt sàn. Sử dụng máy khò chuyên dụng, khò thổi lên các tấm màng đã trải ra.

Bước 3: Đợi màng khò nguội và hoàn tất quy trình chống thấm.

Thực hiện chống thấm bằng màng khò sẽ mang lại những hiệu quả cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và chi phí rất hợp lý. Do đó đây đang là phương pháp chống thấm số 1 hiện nay, được khách hàng rất tin tưởng lựa chọn.

Hiện tại Tiến Phát phục vụ chống thấm cho khách hàng bằng nhiều phương pháp khác nhau. Chúng tôi chuyên nhận thi công tại khu vực HCM và các tỉnh thành lân cận. Nếu bạn đang có nhu cầu chống thấm sàn nhà, sân thượng, chống thấm dột mái nhà. Đừng ngần ngại gọi NGAY đến Hotline 0932497995 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Tiến Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

Thông tin liên hệ Tiến Phát tư vấn báo giá thi công chống thấm màng khò tại TPHCM

 • ✅ Điện thoại: 0932.497.995
 • ✅ Địa chỉ: Chi nhánh tại tại TPHCM
 • ✅ Mail: Suanhatienphat@gmail.com
 • ✅ Website: Chuyensuachuanhatrongoi.com

Bảng giá liên quan dịch vụ thi công chống thấm màng khò tại TPHCM của Tiến Phát

5/5 - (2 bình chọn)