Chống thấm tường hiệu quả

Hiện nay cứ vào mỗi mùa mưa, hiện tượng thấm dột lại xuất hiện ở chung cư. Và các ngôi nhà đã được xây dựng lâu năm, làm ảnh hưởng đến kết cấu của công trình. Đa phần, ngay từ quá trình lăn sơn trang trí nội thất và ngoại thất. Các công trình đó đều không sử dụng sơn chống thấm tường trong nhà và ngoài trời. Vì cho rằng tốn kém và không cần thiết.

Nhưng với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở nước ta nóng, ẩm, mưa nhiều. Nước mưa xâm nhập gây nên ẩm mốc, bong tróc tại các khe nứt tường nhà, trần, nhà vệ sinh, nhà bếp. Chính vì vậy giải pháp lăn sơn chống thấm cần phải được chú trọng để bảo vệ ngôi nhà của bạn.  Chống chọi lại sự khắc nghiệt của môi trường xung quanh.

Việc lăn sơn chống thấm tường nhà tưởng rằng là đơn giản nhưng thực sự không hề đơn giản chút nào. Để có thể lăn sơn phát huy hiệu quả cao thì người thợ lăn sơn phải có kinh nghiệm và kĩ thuật.

Việc lăn sơn chuẩn không chỉ giúp tô điểm thêm cho ngôi nhà. Mà nó còn phát huy tốt nhất hiệu quả chống thấm của sơn. Sau đây chúng tôi xin chia sẽ kinh nghiệm lăn sơn chống thấm tường hiệu quả. Để quý khách tham khảo và áp dụng cho công trình của mình.

Xem ngay báo giá: https://tpny.vn/chong-tham

Chống thấm tường hiệu quả

Nguyên tắc chung trước khi lăn sơn chống thấm

– Nguyên tắc đầu tiên là cần đảm bảo bề mặt sạch, khô và ổn định. Phải tẩy sạch các màng sơn cũ, chất bẩn, vữa, nấm, mốc… bằng nước với áp lực cao hoặc các dụng cụ cạo thích hợp.

– Nên làm ẩm bằng nước sạch trước khi lăn sơn chống thấm. Trong trường hợp tường quá khô và các bề mặt hút nước…

– Đối với Sơn chống thấm màu: Có thể sơn trực tiếp lên bề mặt tường và trần nhà. Nhưng nếu có điều kiện thì nên lăn ít nhất 1-2 lớp sơn lót mỏng để bề mặt sơn đều hơn. Sau đó bạn có thể lăn 2-3 lớp sơn chống thấm màu. Thì sẽ đảm bảo hơn về mặt mỹ quan, chất lượng chống thấm và nấm mốc cũng được cải thiện hơn.

– Đối với sơn chống thấm pha xi măng: Cần phải pha thêm lượng xi măng và nước vào trong sơn theo đúng tỷ lệ khuyến cáo của nhà sản xuất trước khi thi công. Có thể lăn trực tiếp lên bề mặt tường mà không cần phải sơn lót.

Kinh nghiệm lăn sơn chống thấm tường hiệu quả, đúng kỹ thuật

Bước 1: Xử lý bề mặt tường, trần nhà

• Để sơn chống thấm tường đạt hiệu quả, thì bạn cần phải chuẩn bị bề mặt tường thật nhẵn và phẳng. Khi đó, sơn sẽ bám dính tốt, nổi hơn. Hỗn hợp sơn chống thấm tường sẽ tạo nên một lớp màng keo chắc chắn. Để bảo vệ tường nhà bạn.

•  Nếu bề mặt kém nhẵn, bạn cần phải đánh giấy ráp, mài thô và mài tinh.

Bước 2: Chọn nguyên liệu

•  Khi chọn sơn chống thấm tường, bạn cần tránh sử dụng bột ma tit, nhất là loại bột rẻ tiền.

•  Nhưng nếu nhất thiết cần, thì có thể được, chỉ cần bạn chú ý khi lăn bả lên tường, phải thật mỏng.

Bước 3: Quá trình lăn sơn

•  Bạn nên lăn ít nhất là 2 lớp sơn mỏng để bề mặt sơn đều hơn, giảm đi khối lượng sơn màu bên ngoài cần sử dụng.

•  Sau đó bạn lăn từ 1-2 lớp sơn màu nếu bạn có điều kiện.

•  Để tạo thuận lợi cho quá trình lăn sơn chống thấm tường tốt nhất, bạn nên thực hiện vào mùa hè. Khi đó trời nắng, lớp sơn sẽ có thể nhanh khô và bám chắc vào tường hơn.

Đây là những kinh nghiệm chống thấm tường đạt hiệu quả cao.  Mà đội thợ của chúng tôi đã áp dụng cho công trình của khách hàng.

Nếu quý khách không thể tự mình làm chống thấm cho ngôi nhà của mình. Hãy gọi đến Tiến Phát để được chúng tôi giúp đỡ. Tiến Phát chuyên cung cấp thợ chống thấm tường tại tphcm hiệu quả, xử lý triệt để các vấn đề thấm dột. Mang đến cho khách hàng một công trình bền vững với thời gian.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn chống thấm. Cùng dịch vụ chống thấm tư vấn chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và nhiệt huyết trong công việc. Sẽ mang đến sự hàng lòng nhất tới khách hàng.

Quy trình làm việc của công ty Tiến Phát như sau:

  1. Quý khách gọi điện chúng tôi tiếp nhận yêu cầu.
  2. Chúng tôi tư vấn trực tiếp hoặc đến tân công trình của quý khách để khảo sát.
  3. Báo giá thi công chống thấm tường, quý khách thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc.
  4. Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán.
  5. Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Hãy đến với Tiến Phát để được trải nghiệm dịch vụ chống thấm tường tốt nhất cùng với đội thợ chống thấm có tay nghề cao. Hi vọng chúng tôi sẽ làm cho quý khách hài lòng khi đến với chúng tôi.

5/5 - (5 bình chọn)