Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất – – Ưu đãi giảm giá 20%

Sơn Jotun là thương hiệu sơn đến từ Nauy. Công nghệ sản xuất dựa theo tiêu chẩun Châu Âu, đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ. Tổng công ty sơn Jotun thành lập và hoạt động đến nay được hơn 90 năm.Trải qua một quá trình dài cả thế kỷ, Jotun đã và đang có chỗ đứng trên thị trường, có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Vậy bạn biết những gì về sơn Jotun. Ở bài viết này chúng tôi xin gửi tới khách hàng Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất. Xem thêm dịch vụ thợ sơn nhà tại Tphcm chuyên nghiệp

Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất

Tổng quan về sơn Jotun

Hiện tại Jotun đang sản xuất các dòng sơn với 4 lĩnh vực chính đó là:

 • Sơn hàng hải: Với các dòng sơn phục vụ cho hoạt động đóng tàu, sơn sửa tại các bến cảng
 • Sơn công nghiệp
 • Sơn trang trí: Với đa dạng các dòng sơn phục vụ cho hoạt động sơn sửa, trang trí nhà ở, trung tâm thương mại và các công trình khác
 • Sơn chống tĩnh điện: Được nghiên cứu và sản xuất riêng cho việc sơn các sản phẩm yêu cầu chống tĩnh điện cao, được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp.

Từ quy mô với các thương hiệu, dòng sản phẩm của mình, có thể thấy vai trò và tầm cỡ của Jotun trên thị trường hiện nay. Theo một nghiên cứu mới nhất, hện tại Jotun đã có mặt tại hơn 40 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Với 36 nhà máy sản xuất được đặt tại 20 quốc gia trên thế giới. Sự phát triển mạnh mẽ của Jotun đã chứng tỏ được chất lượng của các sản phẩm, mang lại giá trị và nhận được niềm tin từ khách hàng.

Công nghệ và thành phần của sơn Jotun

Thừa hưởng những công nghệ hiện đại, đội ngũ kỹ sư của Jotun vẫn không ngừng nghiên cứu và áp dụng những công nghệ mới trong việc sản xuất sơn. Trong đó phải nhắc tới công nghệ phối màu, pha trộn cân đối tỉ lệ thành phần. Quá trình sản xuất, pha màu luôn yêu cầu sự chính xác tuyệt đối. Để có thể cho ra những màu sắc bền đẹp, độc đáo.

Thành phần của sơn Jotun gồm có:

 • Chất tạo màng – thành phần chính của sơn, tạo nên sự khác biệt giữa Jotun và các dòng khác trên thị trường
 • Bột khoáng là những chất khoáng tự nhiên được cân đối theo tỉ lệ và đưa vào thành phần của sơn. Tác dụng của bột khoáng giúp tạo hiệu ứng bề mặt cho sơn.
 • Chất tạo màu – thành phần không thể thiếu trong các loại sơn trên thị trường hiện nay
 • Dung môi – với tác dụng giúp quá trình thi công, sơn sửa dễ dàng hơn
 • Chất phụ gia: Chiếm một tỉ lệ nhỏ nhưng là thành phần không thể thiếu của sơn Jotun

Bảng báo giá sơn Jotun mới nhất

Chúng tôi xin gửi tới khách hàng bảng báo giá sơn Jotun mới nhất hiện nay. Tuy nhiên báo giá sơn Jotun chỉ mang tính chất tham khảo, vì chi phí, giá thành có thể thay đổi từng ngày. Để có thông tin chính xác nhất, bạn hãy gọi đến Hotline 0932497995 để dược hỗ trợ.

Báo giá sơn Jotun ngoại thất

 • Loại sơn đóng hộp 5 lít/lon: Đơn giá từ 270.000đ/lít
 • Loại sơn đóng thúng 15 lít/thùng: Đơn giá 3.950.000đ/ thùng

Sơn Jotun nội thất

 • Loại sơn đóng hộp 5 lít/lon: Đơn giá từ 260.000đ/lít
 • Loại sơn đóng thúng 15 lít/thùng: Đơn giá 3.850.000đ/ thùng

=> Xem thêm bảng báo giá sơn tĩnh điện mới nhất

Các dòng sơn của Jotun có một ưu điểm lớn nữa đó là dễ dàng thi công, vệ sinh. Khi tường bị bám bẩn. Bạn chỉ cần lấy khăn ẩm lau nhẹ là sạch. Lớp chất tạo màng giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, vết bẩn không thể bám chặt vào bề mặt sơn. Do đó bảo vệ được ngôi nhà, các sản phẩm, thiết bị của bạn luôn bền mới.

Bảng báo giá sơn Jotun trên được chúng tôi đưa ra nhằm giúp bạn tham khảo thêm. Thực tế có rất nhiều loại sơn. Báo giá chi tiết sẽ được chúng tôi gửi tới bạn khi bạn có nhu cầu.

Hy vọng với những thông tin trên thợ sơn nhà tại quận 10 chúng tôi cung cấp đã mang đến cho bạn những kiến thức hữu ích. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ thêm, đừng ngần ngại liên hệ tới Tiến Phát nhé !

5/5 - (2 bình chọn)