Thợ sửa chữa mái tôn tại quận Gò Vấp - Cam Kết Bảo Hành Dài Hạn

Thợ sửa chữa mái tôn tại quận Gò Vấp

Tác giả: Tiến Phát

Mỗi khi mùa mưa đến cũng là mối lo thợ sửa chữa mái tôn tại quận Gò Vấp của gia đình bởi hiện tượng thấm dột nước thường xảy ra.

Dột mái tôn là một trong những nổi lo với những người dân sống trong những căn nhà cũ cấp 4. Bởi tôn thường xuống cấp sau một thời gian dài sử dụng. Chịu tác động của thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Mái tôn thường xuất hiện những vết rỉ sét lâu ngày tạo nên vết nứt lớn khiến nước mưa thấm dột vào nhà.

Tiến Phát ra đời mong muốn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hữu hiệu. Nhằm xử lý hoàn toàn triệt để các nguy cơ gây ảnh hưởng đến chất lượng công trình. Và độ an toàn của người sử dụng.

Sửa Nhà Tiến Phát cung cấp dịch vụ thợ sửa chữa mái tôn tại quận Gò Vấp hiệu quả. Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa mái tôn một cách kịp thời, nhanh chóng. Đem lại cuộc sống sinh hoạt ổn định cho mọi gia đình, các cơ sở kinh doanh và hạng mục khác.

Sửa chữa mái tôn uy tín

Tiến Phát chuyên nhận thợ sửa chữa mái tôn tại quận Gò Vấp hiệu quả =>Gọi ngay 0932.497.995 để được tư vấn miễn phí.

  • Vấn đề dột mái tôn là vấn đề đáng lo ngại nhất hiện nay. Mà hầu như các công trình xây dựng nào cũng gặp phải. Việc dột mái tôn gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình. Và gây khó khăn cho việc sinh hoạt, làm việc tại nhà, tại công ty, xí nghiệp….
  • Để giải quyết triệt để tình trạng dột mái tôn tại nhà, tại công trình. Dịch vụ thợ sửa chữa mái tôn tại quận Gò Vấp cùng đội ngũ thợ sửa chữa mái tôn chuyên nghiệp. Sẽ có mặt, triển khai dịch vụ và tiến hành thi công ngay cho quý khách.
  • Xử lý triệt để tình trạng dột mái tôn tại nhà tphcm nhanh chóng. Với sự chuyên nghiệp của đội thợ sửa chữa mái tôn tại quận Gò Vấp. Đảm bảo quý khách sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng mái tôn bị dột nước

=> Việc xác định được nguyên nhân dột mái tôn rất quan trọng giúp giảm tối thiểu chi phí chống dột. So với việc thay thế mái tôn mới. Việc thợ sửa chữa mái tôn tại quận Gò Vấp cũng phải đòi hỏi kỹ thuật nhất định của người thợ để tránh bị dột trở lại. Tùy theo mức độ nặng hay nhẹ mà sẽ có cách xử lý cũng như chi phí xử lý khác nhau. Dưới đây là những nguyên nhân gây nên thấm dột mái tôn:

1. Dột tại vị trí đóng vít bắn tôn

Sửa chữa mái tôn giá rẻ

Mái tôn chịu tác động trực tiếp của nắng, gió, mưa… tại các vị trí đã đóng vít bắn tôn gắn trên mái. Sẽ xảy ra hiện tượng ăn mòn điện hóa gây mòn rỉ tôn. Theo thời kì các vị trí này càng rộng ra và là nguyên nhân gây rò rỉ nước.

2. Dột từ những vị trí nối tôn

Tại các vị trí nối tôn, nước không kịp thoát đặc biệt là phần cuối mái tôn thường hay bị nước tràn vào nhất. Đôi khi việc thi công lợp mái được thực hiện bởi thợ chuyên nghiệp và rất cẩn trọng. Vẫn chẳng thể tránh khỏi tình trạng này.

3. Dột từ những vị trí tôn bị thủng lỗ

Khi thi công lợp mái tôn, một số nhà thầu sử dụng loại mái tôn kém chất lượng. Sau thời kì ngắn đưa vào sử dụng thấy trên bề mặt mái tôn xuất hiện hiện tượng gỉ sét. Và các lỗ thủng nhỏ do sự ăn mòn và oxi hóa. Riêng trường hợp này là nặng nhất nên dùng miếng nhôm có keo dính để phủ lên toàn bộ bề mặt mái tôn. Giúp chống dột 100% bề mặt + tôn như mới , chống dột , cách nhiệt và tăng gấp đôi thời gian sử dụng trở lại như ban đầu.

Sửa chữa mái tôn chuyên nghiệp

Giải pháp sửa chữa mái tôn hiệu quả

=> Trước khi thợ sửa chữa mái tôn tại quận Gò Vấp tiến hành xử lý sửa chữa mái tôn, chuẩn bị là một khâu không thể bỏ qua

 1. Chuẩn bị về thời tiết: Hãy chọn một ngày không có mưa và đừng quá nắng. Sở dĩ phải như vậy là do điều đó cần thiết cho vấn đề làm khô bề mặt chống dột của mái tôn. Ngoài ra, thời tiết tốt còn thuận lợi cho công việc chống dột cho mái tôn.
 2. Chuẩn bị về dụng cụ: Bạn phải chuẩn bị dụng cụ làm sạch cho bề mặt cần chống dột cho mái tôn, cụ thể có thể là bàn chải sắt. Thứ hai là súng bắn keo. Thứ ba là keo chống dột. Thứ tư là miếng dán chống dột. Cuối cùng là một số chi tiết như súng bắn vít, ốc, vít…
 3. Sau khi chuẩn bị xong, chúng ta tiến hành đến công việc chính – thực hiện sửa mái tôn bị dột.
 4. Dùng bàn chải sắt loại bỏ những chất bám bẩn trên bề mặt tôn bị hỏng. Tiếp đó, hãy lấy khăn lau sạch bề mặt nơi cần khắc phục.
 5. Sau khi vệ sinh bề mặt sạch sẽ rồi thợ sửa chữa mái tôn tại quận Gò Vấp bắt đầu tiến hành sửa mái tôn bị dột với từng trường hợp cụ thể sau:

Trường hợp 1: Chống dột ở các vị trí nối tôn

– Xác định bề rộng của mái tôn là bao nhiêu m2. Để tính lượng nước mưa khi chảy xuống máng và ống thoát nước.

– Máng tôn nhỏ thì thay máng tôn to hơn, bổ sung hoặc thay ống thoát nước to hơn.

– Bơm keo Silicon vào các vị trí nối máng, nối mái, cổ ống, đầu vít…. Để tránh cho nước mưa thấm qua.

Trường hợp 2: Sửa mái tôn bị dột ở các vị trí thủng tôn

– Xác định vị trí tôn thủng.

– Cắt một miếng tôn to hơn vị trí thủng.

– Dán hoặc bắt đè miếng tôn cắt lên vị trí thủng.

– Lấy keo silicon bơm xung quanh vào chỗ tiếp giáp giữa miếng tôn dán với chỗ mái tôn bị thủng

Trường hợp 3: Sửa mái tôn bị dột ở các vị trí mũ đinh bị rỉ

– Chuẩn bị keo Silicon và súng bắn vít (ốc vít, súng bắn Silicon….)

– Bắn vít bổ sung vào các vị trí ốc vít bị han rỉ, bị bay mũ… để đè tấm tôn xuống.

– Bơm keo Silicon vào các đầu ốc vít bị han rỉ, vào các lỗ bắn ốc vít cũ. Bơm keo lên các đầu ốc vít mới bắn bổ sung.

=>Trên đây là những nguyên nhân và giải pháp sửa chữa mái tôn hiệu quả. Bạn có thể áp dụng để sửa chữa mái tôn cho ngôi nhà của mình. Trong trường hợp bạn không có thời gian để tự sửa hoặc trường hợp của bạn phức tạp hơn, khó xử lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn khảo sát hiện trạng và sửa chữa nhanh nhất.

Sửa chữa mái tôn

Chuyên nhận sửa chữa, chống thấm dột, thay tôn mái nhà trọn gói cho các công trình như:

 • Tiến Phát chuyên nhận thay tôn mái nhà trọn gói tại TPHCM – Bình Dương – Đồng Nai.
 • Nhận thay tôn, sửa chữa mái tôn nhà cấp 4. Nhà cao tầng, nhà phố, nhà chung cư hiệu quả.
 • Chuyên nhận thay tôn mái nhà giá rẻ – hiệu quả tại trường học. bệnh viện, trường học, cơ sở kinh doanh, nhà công cộng…
 • Thợ sửa chữa mái tôn tại quận Gò Vấp Nhận sửa chữa mái tôn tại tất cả các công trình lớn nhỏ. Các tình trạng hư hỏng, xuống cấp nặng, nhẹ.
 • Chuyên nhận lắp đặt mái tôn cho công trình vừa hoàn thành xong. Hiệu quả – giá rẻ – bảo hành lâu dài.
 • Chuyên nhận thay tôn mái cho các nhà trọ, nhà nghỉ, nhà hàng, khách sạn,…
 • Dịch vụ chuyên thay thế mái tôn uy tín – giá rẻ – hiệu quả cao – bảo hành trọn gói
 • Dịch vụ thợ sửa chữa mái tôn tại quận Gò Vấp lắp đặt mái tôn cho công trình mới giá rẻ – nhiều ưu đãi – siêu tiết kiệm.
 • sửa chữa mái tôn triệt để hiệu quả bảo hành lâu dài

Dịch vụ thợ sửa chữa mái tôn tại quận Gò Vấp chuyên nghiệp, phục vụ khách hàng tận tình, chu đáo. Đội thợ thi công nhanh chóng, hiệu quả

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi với tổng đài làm việc cả trong và ngoài giờ hành chính, liên tục vào tất cả các ngày trong tuần, không nghỉ lễ, Tết.
 • Kiểm tra thực trạng công trình, đánh giá mức độ thấm dột và đưa ra phương án xử lý chống thấm, chọn vật liệu hiệu quả nhất.
 • Thông qua ý kiến khách hàng, chốt phương án thi công.
 • Thi công tập trung , liên tục, bảo đảm tiến độ nhanh chóng.
 • Thi công an toàn với đội ngũ 100% sử dụng đồ bảo hộ đúng cách, đảm bảo an toàn lao động cao nhất.
 • Hạn chế tối đa ảnh hưởng đến khu vực hàng xóm xung quanh.
 • Thợ chống thấm được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thực tế qua nhiều công trình, cung cách làm việc nhiệt tình, trách nhiệm.
 • Chúng tôi sở hữu đầy đủ máy móc hiện đại và các loại vật liệu tiên tiến. Đảm bảo chống thấm dột mái tôn hiệu quả nhất với giá thành rẻ nhất.
 • Sau khi hoàn thành công việc chống thấm dột, dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ công trình để bàn giao cho khách hàng.
 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành chống thấm dột. Chúng tôi cam kết tới khách hàng sửa chữa mái tôn triệt để và bảo hành trong thời gian dài hạn.

Tiến Phát cung cấp dịch vụ thợ sửa chữa mái tôn tại quận Gò Vấp uy tín. Quy trình khoa học, đúng tiến độ, chất lượng bền đẹp:

 • Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu sửa chữa thấm dột mái tôn mà quý khách đưa ra. Dịch vụ sửa chữa dột mái tôn uy tín, nhanh gọn. Giảm thiểu các chi phí cho gia đình bạn.
 • Chúng tôi đảm bảo tiếp nhận tất cả các ý tưởng và kế hoạch của quý khách. Đặc biệt trong lĩnh vực sửa chữa mái tôn hiệu quả – khoa học – nhanh chóng – an toàn. Cam kết thi công sửa chữa an toàn 100 %, tránh tình trạng hư hỏng kéo dài.
 • Chỉ với một lần sửa chữa, mọi sự cố sẽ nhanh chóng được xử lý hoàn hảo nhất. Theo một quy trình khoa học, hiện đại, trang thiết bị tân tiến. Dịch vụ thợ sửa chữa mái tôn tại quận Gò Vấp sẽ giúp ích cho mọi nhà. Đội thợ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Luôn tạo không khí vui vẻ, hòa đồng, thân thiện với khách hàng.
 • Làm việc theo một chuỗi khoa học, chu đáo, tận tình. Trong mọi tình huống, khó hay dễ, phức tạp hay đơn giản. Đội thợ chúng tôi sẽ nghiên cứu nhanh chóng để đưa ra phương pháp xử lý và tiến hành ngay lập tức.

=> Nếu nhà bạn đang gặp tình trạng thấm dột mà chưa tìm được đơn vị nào uy tín để xử lý. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Tiến Phát để được sửa chữa nhanh nhất. Tránh tình trạng để lâu làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Nguồn: http://chuyensuachuanhatrongoi.com/tho-sua-chua-mai-ton-tai-quan-go-vap

Website: http://chuyensuachuanhatrongoi.com/

Xem thêm các bài viết liên quan:

 

5 (100%) 1 vote

Thẻ liên quan :

Add Comment

Sửa Chữa Nhà

Thợ sửa chữa nhà tại TPHCM

Thợ sửa chữa nhà tại TPHCM uy tín- chất lượng hàng...

Dịch vụ sửa nhà cấp 4

Sửa nhà cấp 4 uy tín- chất lượng hàng đầu –...

Dịch vụ sửa chữa nhà ở Biên Hòa

Dịch vụ sửa chữa nhà ở Biên Hòa uy tín- chất...

Dịch vụ sửa nhà tại Đồng Nai

Dịch vụ sửa nhà tại Đồng Nai uy tín- chất lượng...

Chuyên nhận sửa chữa nhà ở Dĩ An

Chuyên nhận sửa chữa nhà ở Dĩ An uy tín- chất...

Dịch vụ sửa nhà tại Thủ Dầu Một

Dịch vụ sửa nhà tại Thủ Dầu Một uy tín- chất...

Thợ sửa nhà ở tại Bình Dương

Thợ sửa nhà ở tại Bình Dương uy tín- chất lượng...

Sửa chữa nhà ở Bình Dương

Sửa chữa nhà ở Bình Dương uy tín- chất lượng hàng...

Công ty sửa chữa nhà Bình Dương

Công ty sửa chữa nhà Bình Dương uy tín- chất lượng...

Dịch vụ sửa nhà quận Gò Vấp

Dịch vụ sửa nhà quận Gò Vấp giá rẻ, uy tín–...

Sơn Nhà Đẹp

Bảng giá sơn Dulux

Ngôi nhà của gia đình bạn trải qua bao nhiêu năm...

Dịch vụ thi công sơn nhà uy tín giá rẻ

Dịch vụ thi công sơn nhà uy tín- chất lượng- giá...

Dịch vụ quét sơn nhà

Dịch vụ quét sơn nhà tại TPHCM uy tín- chất lượng-...

Đội thi công sơn nước

Đội thi công sơn nước TPHCM uy tín- chất lượng hàng...

Dịch vụ sơn nhà tại quận Gò Vấp

Dịch vụ sơn nhà tại quận Gò Vấp uy tín- chất lượng-...

Dịch vụ sơn nhà tại quận Bình Tân

Dịch vụ sơn nhà tại quận Bình Tân uy tín- chất lượng-...

Dịch vụ sơn nhà tại quận Tân Phú

Dịch vụ sơn nhà tại quận Tân Phú uy tín- chất lượng-...

Dịch vụ sơn nhà tại quận Tân Bình uy tín

Dịch vụ sơn nhà tại quận Tân Bình uy tín- chất lượng-...

Dịch vụ sơn nhà tại quận Phú Nhuận

Dịch vụ sơn nhà tại quận Phú Nhuận uy tín- chất lượng-...

Dịch vụ sơn nhà tại quận Bình Thạnh

Dịch vụ sơn nhà tại quận Bình Thạnh uy tín- chất lượng-...

CHỐNG THẤM

Các Kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất

Nhà vệ sinh bạn đang bị thấm nước do đã sử...

Kinh nghiệm lăn sơn chống thấm tường hiệu quả

Hiện nay cứ vào mỗi mùa mưa, hiện tượng thấm dột...

Đơn vị thi công chống thấm

Đơn vị thi công chống thấm tại TPHCM uy tín- chất...

Đội thi công chống thấm

Đội thi công chống thấm tại TPHCM uy tín- chất lượng-...

Thợ chống thấm tại quận gò vấp uy tín

Thợ chống thấm tại quận gò vấp uy tín- chất lượng-...

Thợ chống thấm tại quận bình tân uy tín

Thợ chống thấm tại quận bình tân uy tín- chất lượng-...

Thợ chống thấm tại quận tân phú giá rẻ

Thợ chống thấm tại quận tân phú uy tín- chất lượng-...

Thợ chống thấm tại quận tân bình chuyên nghiệp

Thợ chống thấm tại quận tân bình uy tín- chất lượng-...

Thợ chống thấm tại quận phú nhuận chuyên nghiệp

Thợ chống thấm tại quận phú nhuận uy tín- chất lượng-...

G