Thợ điện lạnh tại nhà

Thợ điện lạnh Tiến Phát – Thợ sửa điện chuyên nhận sửa chữa, xử lý các vấn đề điện lạnh tại HCM. Thi công, sửa chữa theo yêu cầu của khách hàng. Với kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của đội ngũ thợ, chúng tôi có thể xử lý các tình trạng hỏng nhanh, gọn với chi phí rẻ nhất. Thi công nhanh chóng, cam kết chất lượng cho các dịch vụ. Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Dịch vụ thợ điện lạnh tại HCM

Nhu cầu sử dụng điện và các thiết bị điện ngày càng tăng mạnh. Với tần suất sử dụng lớn, thì việc lắp đặt hay sửa chữa là rất cần thiết. Hiểu được nhu cầu thị trường, Tiến Phát cung cấp dịch vụ thợ sửa chữa điện lạnh tại nhà. Với đa dạng các dịch vụ có thể phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi chuyên nhận:

  • Thi công lắp đặt, sửa chữa đường điện
  • Lắp đặt, thay thế các linh kiện của thiết bị điện lạnh
  • Sửa chữa điện lạnh, điện nước tại nhà
  • Lắp đặt máy lạnh, điều hòa, máy giặt
  • Thay thế linh kiện máy lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh
  • Vệ sinh máy lạnh, máy giặt

Tiến Phát có những cam kết về chất lượng, thi công lắp đặt. Đặc biệt với chính sách bảo hành, hỗ trợ sửa chữa, kiểm tra miễn phí cho khách hàng. Mang đến sự an tâm, tin tưởng tuyệt đối, xứng đáng là địa chỉ để bạn gửi trọn niềm tin.

Thợ điện lạnh

Tiến Phát – Địa chỉ sửa chữa điện lạnh hàng đầu

Tiến Phát được thành lập từ những năm 90 của thế kỷ trước. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã và đang trở thành đơn vị hàng đầu trên thị trường. Cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa điện lạnh, thay thế linh kiện, phụ kiện của các dòng máy. Với đội ngũ thợ đông đảo, lành nghề có thể phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu.

Đội ngũ thợ sửa chữa của Tiến Phát được phân bố tại hầu hết các quận thành HCM và một số tỉnh lân cận. Do đó có thể hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng. Mang đến sự thuận tiện, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Những dịch vụ của Tiến Phát đang dần hoàn thiện hơn về chất lượng. Chúng tôi – với đội ngũ thợ của mình luôn nỗ lực từng ngày để mang đến những dịch vụ tốt nhất, phục vụ khách hàng.

Chi phí thuê thợ điện lạnh Tiến Phát

Tiến Phát cung cấp thợ sửa điện lạnh tại nhà cho khách hàng. Khi bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ cung cấp thợ – với trình độ tương ứng với mục đích sửa chữa. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận sửa chữa điện lạnh theo dự án, công trình cho khách hàng. Thi công lắp đặt, sửa chữa trọn gói với chi phí tốt nhất thị trường.

Báo giá chi tiết dịch vụ thuê thợ điện lạnh Tiến Phát sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trong đó có:

  • Vị trí địa lý của khách hàng (Nếu gần trung tâm nội thành, việc di chuyển ít sẽ tiết kiệm chi phí hơn)
  • Nhu cầu, độ khó của việc sửa chữa. Vấn đề này quyết định đến nhu cầu sử dụng trình độ của kỹ thuật. Nếu quá trình sửa chữa có yêu cầu kỹ thuật cao, đòi hỏi thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm thì chi phí cũng cao hơn.
  • Đối với các dự án sửa chữa trọn gói, chi phí sẽ phụ thuộc cả loại thiết bị thay thế

Do đó để được báo giá chi tiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0932497995. Thông thường chi phí thuê thợ sửa điện lạnh của Tiến Phát dao động từ 250.000đ-350.000đ/thợ/ngày. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Tiến Phát rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại HCM và các tỉnh lân cận.

Tìm hiểu thêm bài viết thợ điện lạnh tại nhà tại đây:

5/5 - (1 bình chọn)