Thi công làm sàn gỗ tự nhiên & công nghiệp tại TPHCM giá rẻ

Tiến Phát chuyên nhận thi công làm sàn gỗ tại nhà giá rẻ. Chúng tôi chuyên nhận thi công sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ các loại theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời hỗ trợ và tư vấn những mẫu sàn gỗ hot nhất, cập nhật những xu hướng mới của thị trường cho khách hàng. Thi công nhanh chóng, giá rẻ, cam kết về chất lượng là những ưu điểm nổi trội của các dịch vụ mà Tiến Phát cung cấp.

Thi công làm sàn gỗ công nghiệp tại HCM

Đối với các công trình nhà ở, văn phòng hiện nay, việc sử dụng sàn gỗ thay thế cho các loại đá lát sàn là một giải pháp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Với sự phát triển của công nghệ, chất lượng sàn gỗ cũng được cải tạo rất nhiều. Phù hợp với nhu cầu, môi trường sử dụng hơn, vừa góp phần tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Tại thị trường HCM, Công ty Tiến Phát cung cấp dịch vụ thi công làm sàn gỗ tại nhà. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi luôn nhận được những đánh giá cao từ phía khách hàng về chất lượng và thái độ phục vụ. Chúng tôi chuyên nhận:

 • Thi công làm sàn gỗ tại nhà giá rẻ, làm theo yêu cầu của khách hàng
 • Sửa chữa, thay thế, xử lý những vấn đề hư hỏng của sàn gỗ
 • Cung cấp các loại sàn gỗ chất lượng theo yêu cầu
 • Thi công ốp lát sàn gỗ trọn gói theo dự án

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa, làm sàn gỗ công nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc những băn khoăn, thắc mắc về sàn gỗ. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thi công làm sàn gỗ

Thi công làm sàn gỗ

Những lưu ý khi sử dụng sàn gỗ

Chúng ta không thể phủ nhận những giá trị mà sàn gỗ mang lại. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nếu không được đảm bảo thì tình trạng xuống cấp là điều sớm diễn ra. Chúng tôi xin gửi tới bạn một số lưu ý khi sử dụng sàn gỗ để tăng độ bền, chất lượng mặt sàn như sau:

Việc vệ sinh sàn gỗ đúng cách: Sàn gỗ với thành phần gỗ tự nhiên (có thể chứa thêm một số thành phần phụ khác). Đặc trưng kỵ nước của gỗ là điều bạn cần lưu ý. Khi vệ sinh mặt sàn, bạn nên dùng khăn ẩm, hạn chế việc đổ nước trực tiếp lên mặt sàn.

Vệ sinh thường xuyên, định kỳ: Việc làm này giúp bề mặt gỗ được sáng bóng, tăng tính thẩm mỹ và đảm bảo sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình

Hạn chế tối đa những tác động ngoại lực mạnh lên phần mặt sàn

Có những biện pháp xử lý mối mọt định kỳ, nhằm đảm bảo chất lượng mặt sàn, nâng cao tính thẩm mỹ cho toàn ngôi nhà.

Chi phí Thi công làm sàn gỗ tại nhà

Tính chi phí thi công làm sàn gỗ là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Để có thể tính chính xác và chi tiết tổng chi phí thi công. Chúng tôi căn cứ theo các điểm sau:

 • Vật tư sàn gỗ: Loại sàn gỗ sẽ quyết định phần lớn chi phí thi công làm sàn
 • Phụ kiện sàn: Gồm các chi tiết như phào chân tường, nẹp tường, lớp lót
 • Nhân công lắp đặt: Dịch vụ thi công làm sàn gỗ của Tiến Phát có mức chi phí nhân công khoảng 25.000đ-30.000đ/m2. Sự chênh lệch chi phí nhân công phụ thuộc vào độ khó của thi công, vị trí thi công
 • Chi phí vận chuyển. Vị trí thi công sẽ ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển nguyên vật liệu để tiến hành thi công. Tuy nhiên Tiến Phát đã hỗ trợ khách hàng, sử dụng nhân công, nguyên vật liệu gần với vị trí của bạn nhất. Do đó chi phí vận chuyển cũng được giảm thiểu đáng kể.

Để nhận được báo giá chi tiết và chính xác nhất, bạn hãy gọi đến Hotline 0932497995 để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 phục vụ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ Tiến Phát tư vấn báo giá thi công làm sàn gỗ tại TPHCM

 • ✅ Tel: 0932.497.995
 • ✅ Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM
 • ✅ Mail: Suanhatienphat@gmail.com
 • ✅ Website: Chuyensuachuanhatrongoi.com

Các dịch vụ liên quan thi công làm sàn gỗ tại TPHCM của Tiến Phát

3.5/5 - (2 bình chọn)