Báo giá làm tủ bếp gỗ giá rẻ

Tiến Phát chuyên nhận làm tủ bếp gỗ, kệ bếp tại nhà theo yêu cầu của khách hàng. Thi công làm nhanh, làm theo nhiều kiểu dáng, mẫu mã. Phù hợp với nhiều không gian, phong cách khác nhau. Thiết kế mẫu mã tủ bếp, kệ bếp miễn phí cho khách hàng, mang đến sự hài lòng tuyệt đối. Chi phí, báo giá làm tủ bếp giá rẻ nhưng vẫn luôn cam kết về chất lượng.

Chuyên nhận làm tủ bếp gỗ giá rẻ

Nếu bạn sống trong khoảng những năm 60, 70 của thế kỷ trước thì những chiếc tủ bếp (chạn bếp) bằng gỗ sẽ trở nên rất quen thuộc. Hình ảnh những chiếc tủ gỗ ngày nay được tái hiện một cách sinh động với những những thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Vẫn giữ được những nét truyền thống nhưng không kém phần hiện đại, sang trọng.

Tủ bếp gỗ ngày nay được cách tân hơn khi có sự kết hợp với các chất liệu khác. Chẳng hạn như tủ bếp gỗ kết hợp với nhôm kính – mẫu sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra với hệ thống tay kéo tủ bát lên xuống, thuận tiện cho quá trình sử dụng, tạo sự ngăn lắp, tiết kiệm không gian.

Tại thị trường HCM và các tỉnh khu vực phía Nam, công ty Tiến Phát chuyên nhận phục vụ, cung cấp tủ bếp gỗ. Chúng tôi nhận thiết kế theo yêu cầu, ý tưởng của khách hàng. Thi công nhanh chóng, chi phí hợp lý, mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Đó là những ưu điểm của Tiến Phát mà khách hàng đánh giá rất cao.

Chúng tôi chuyên nhận thi công làm tủ bếp gỗ, lắp đặt trọn gói cho khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, biến những ý tưởng thành những sản phẩm thực tế.

Quy trình thi công làm tủ bếp gỗ

Tiến Phát thực hiện quá trình làm tủ gỗ theo một quy trình nhất định. Chúng tôi có một quy trình rõ ràng từ khi tiếp nhận thông tin đến thi công thiết kế. Quy trình gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nắm bắt nhu cầu, ý tưởng của khách hàng

Bước 2: Chuyển thông tin đến bộ phận kỹ thuật xử lý. Đội ngũ kỹ thuật sẽ gặp khách hàng, tiếp nhận ý tưởng và tư vấn cho khách hàng lựa chọn được mẫu mã như ý

Bước 3: Tiến hành thi công theo mẫu mã khách hàng đã lựa chọn. Thi công lắp đặt tại công trình nhà ở, dự án của khách hàng.

Bước 4: Khách hàng nghiệm thu và tiến hành thủ tục thanh toán

Quá trình tiếp nhận thông tin, xử lý của Tiến Phát mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí thi công. Với mỗi dịch vụ của Tiến Phát chúng tôi luôn tận tâm, hết mình mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Báo giá làm tủ bếp gỗ giá rẻ

Báo giá làm tủ bếp gỗ giá rẻ

Báo giá làm tủ bếp gỗ giá rẻ Tiến Phát

Chi phí thi công làm tủ bếp của Tiến Phát được đánh giá là có giá thấp nhất thị trường. Trước mỗi dự án, chúng tôi luôn khảo sát, xác định nhu cầu, ý tưởng của khách hàng. Từ đó đưa ra các phương án, thiết kế mẫu mã cho khách hàng lựa chọn và báo giá chi tiết kèm theo. Khi khách hàng chốt lựa chọn loại tủ bếp gỗ, Tiến Phát sẽ tiến hành thi công theo yêu cầu.

Do đó để báo giá chi tiết làm tủ bếp gỗ, Tiến Phát cần làm việc với khách hàng. Xác định những phụ kiện, mẫu mã trước khi báo giá. Để được hỗ trợ tốt nhất, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

Mọi thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo Hotline 0932497995. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. Phục vụ và hỗ trợ bạn 24/24, mọi lúc mọi nơi, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn. Hãy gọi đến Tiến Phát khi bạn cần được hỗ trợ nhé!

4.5/5 - (2 bình chọn)