Tham khảo một số báo giá sàn gỗ nhựa giá rẻ

Xây dựng một không gian nội thất vừa hiện đại. Vừa sang trọng là mục tiêu mà rất nhiều người dân đang hướng đến. Nhưng làm thế nào để sở hữu không gian sống hoàn hảo theo mong muốn của bản thân lại là một câu hỏi vô cùng khó. Hiện nay. Sàn nhựa giả gỗ đang là một trong những vật liệu được yêu thích bởi những ưu điểm. Và tính năng của nó. Chi phí lại rẻ. Dưới đây là một số thông tin về báo giá sàn gỗ nhựa giá rẻ mà mọi người có thể tham khảo qua.

Tham khảo một số báo giá sàn gỗ nhựa giá rẻ nhất

Sàn gỗ nhựa là gì?

Kết cấu chính của sàn nhựa được sản xuất ra từ các hạt nhựa. Nhựa tái sinh và bột đá. Một số loại có thêm các sợi thủy tinh ở phần lõi chống co nứt. Chính bởi vì kết cấu đặc biệt đó nên hiển nhiên là sàn nhựa gỗ có khả năng kháng nước cao hơn nhiều so với sàn gỗ. Đây là ưu điểm lớn nhất giúp sàn nhựa gỗ thu hút nhiều người.

Công đoạn thi công sàn gỗ nhựa khá đơn giản đối với loại hèm khóa. Loại dán keo phải mất công dán nên lâu hơn. Tuy nhiên. Hiện nay xuất hiện một số loại sàn nhựa dán có sẵn keo. Chỉ việc bóc lớp nilon ra là dán trực tiếp xuống sàn nhà nên đối với người tiêu dùng là điều vô cùng thuận lợi.

Tham khảo một số báo giá sàn gỗ nhựa giá rẻ

 

Những điểm mạnh mà sàn nhựa là vật liệu thông minh

 • Giá thành hợp với túi tiền của nhiều người sử dụng.
 • Vật liệu nhẹ, thi công sạch, nhanh gọn, tiết kiệm chi phí.
 • Khả năng chống mối mọt và chống nước cực tốt.
 • Bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, thân thiện với môi trường xanh.

Một số thông tin đáng chú ý về sàn nhựa gỗ

Đối với bất kỳ một vật liệu xây dựng nào cũng cần có những điểm nên phải lưu ý. Sàn gỗ nhựa cũng vậy. Để có thể mua được sàn gỗ nhựa chất lượng và hiệu quả nhất. Bạn nên chú ý vào một số điểm sau:

 • Chất lượng keo: chúng tôi luôn khuyến cáo người sử dụng sản nên dùng những loại keo chính hãng để đảm bảo chất lượng trong quá trình thi công lát sàn, mỗi dòng sản phẩm khác nhau đều có một loại keo phù hợp với dòng đó.
 • Chất lượng nền cần thi công: Đây là chi tiết rất quan trọng quyết định độ bền và đẹp của sàn, nên cần có đội ngũ kiểm tra chất lượng mặt nền trước khi tiến hành thi công. Phải luôn đảm bảo rằng nền nhà phải chắc chắn. Bằng phẳng không lồi lõm, không chứa hóa chất, mặt nền khô ráo-thoáng đãng.
 • Trình độ kĩ thuật: Ở đây chúng tôi muốn nói tới trình độ chuyên môn-kinh nghiệm-tay nghề của người thợ thi công. Tay nghề của đội ngũ kĩ thuật cũng là 1 yếu tố không kém phần quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng và độ thẩm mỹ của mặt sàn. Để có thể cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin cụ thể hơn. Sau đây là báo giá sàn gỗ nhựa giá rẻ mới nhất.

Báo giá sàn gỗ nhựa giá rẻ

Để có thể cung cấp cho người dân những thông tin gần nhất về báo giá sàn gỗ nhựa giá rẻ 2019. Chúng tôi đã có sự khảo sát về một số sàn gỗ nhựa đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Sàn nhựa SPC kèm khóa giá giao động từ 260.000đ đến 650.000đ/m2 với các nhà sản xuất và công nghệ khác nhau.

Tham khảo một số báo giá sàn gỗ nhựa giá rẻ

 • Sàn nhựa PVC kèm khóa được sử dụng 100% nhựa nguyên sinh. Giá từ 280.000đ đến 450.000đ/m2
 • Sàn nhựa dán keo giá rẻ giá từ 120.000đ/m2 đến 170.000đ/m2 có độ dầy từ 2mm. 3mm thương hiệu uy tín Hàn Quốc như Aroma. Fjord, Aimaru, Galaxy, v.v…
 • Sàn nhựa dán 2k Vinyl: 110.000đ/2
 • Sàn nhựa dán 3kVinyl: 120.000đ/2
 • Sàn nhựa dán cao cấp Amper: 155.000đ/2
 • Sàn nhựa dán cao cấp Aroma: 120.000đ/2

Với những thông tin trên. Hi vọng mọi người có thể nhanh chóng chọn được một sản phẩm ưng ý, làm đẹp cho không gian tại gia đình mình.

>>> Xem thêm kỹ thuật chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả nhất tại đây:

5/5 - (2 bình chọn)