Thợ sửa tủ quần áo tại nhà TPHCM | Cam kết báo giá rẻ nhất

Tiến Phát – đơn vị sửa tủ quần áo tại nhà, sửa chữa theo yêu cầu. Chúng tôi nhận sửa chữa các loại tủ quần áo, từ tủ gỗ, gỗ công nghiệp, tủ nhựa, tủ nhôm kính. Thi công, sửa chữa nhanh chóng, chi phí thấp. Phục vụ khách hàng tại các quận thành HCM và các tỉnh lân cận. Hãy gọi tời Tiến Phát ngay khi bạn có nhu cầu sửa chữa tủ quần áo nhé!

Sửa chữa tủ quần áo tại nhà giá rẻ

Vai trò của những chiếc tủ quần áo không chỉ đơn giản là đựng quần áo. Vượt lên trên ý nghĩa đó, những chiếc tủ quần áo còn góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian. Hơn nữa còn thể hiện được cá tính, phong cách của gia chủ.

Một số lưu ý khi lựa chọn tủ quần áo

Để lựa chọn những chiếc tủ quần áo phù hợp, bền đẹp chúng ta cần lưu tâm đến một số điểm như sau:

 • Lựa chọn loại tủ có không gian, độ rộng phù hợp với nhu cầu sử dụng
 • Chất liệu tủ tuỳ thuộc vào nhu cầu, sở thích và kinh phí của bạn. Các dòng tủ quần áo gỗ công nghiệp thường có chi phí thấp hơn, tuy nhiên sẽ nhanh bị hỏng, bung lớp bề mặt. Những dòng tủ cao cấp như tủ gỗ thịt, tủ nhựa nhập khẩu,…
 • Lựa chọn màu sắc của tủ hài hoà với không gian. Thông thường tủ quần áo sẽ được thiết kế để tại phòng ngủ. Đây là không gian giúp bạn thư giãn và tái tạo năng lượng sau một ngày dài làm việc. Do đó không gian này luôn đòi hỏi sự hài hoà, êm dịu để tạo cảm giác dễ chịu. Bạn hãy lưu tâm khi lựa chọn màu sắc của tủ nhé.
  Sửa tủ quần áo

  Sửa tủ quần áo

Dịch vụ sửa tủ quần áo tại nhà

Nhu cầu sử dụng tủ đựng quần áo rất nhiều, sau một thời gian sử dụng, tất yếu sẽ có sự hư hỏng, cần thay thế và sửa chữa. Khi này dịch vụ sửa tủ quần áo sẽ giúp bạn xử lý những vấn đề hỏng hóc không đáng có. Chẳng hạn như:

 • Thay thế cánh tủ bị hãy, hỏng
 • Tra dầu bản lề khi bị khô
 • Thay thế bản lề, tay nắm cửa tủ
 • Kiểm tra, xử lý mối mọt đối với các dòng tủ gỗ
 • Kiểm tra ngăn kéo tủ, thay thế hệ thống thanh trượt tủ
 • Sửa chữa những vấn đề liên quan đến tủ quần áo

Khi gặp những tình trạng trên, bạn hãy nhờ tới dịch vụ sửa tủ quần áo của những đơn vị chuyên nghiệp. Tại thị trường HCM, Công ty Tiến Phát chuyên nhận sửa tủ quần áo tại nhà. Thi công sửa chữa nhanh chóng, theo yêu cầu với chi phí thấp nhất.

Sửa tủ quần áo Tiến Phát – Sửa chữa trọn gói

Tiến Phát đã và đang trở thành cái tên quen thuộc đối với những ai có nhu cầu sửa tủ quần áo tại HCM. Với kinh nghiệm, uy tín và chất lượng các dịch vụ, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Tiến Phát có đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm thực tế, đảm bảo chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng tốt nhất. Thi công nhanh, tận tình tư vấn, hỗ trợ, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Hiện tại Tiến Phát có văn phòng đại diện ại hầu hết các quận thành HCM và các tỉnh lân cận. Do đó khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng, chỉ khoảng 20 phút sau, thợ của chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng. Điều này mang đến sự thuận tiện, hỗ trợ tối đa cho bạn.

Với đa dạng các dịch vụ, từ sửa chữa tủ quần áo đến tư vấn, thiết kế mẫu tủ theo yêu cầu. Tiến Phát đã và đang hoàn thiện chất lượng dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng. Hãy gọi đến chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ nhé. Tiến Phát luôn sẵn sàng và rất hân hạnh được phục vụ!

Thông tin liên hệ Tiến Phát tư vấn báo giá sửa tủ quần áo tại TPHCM

 • ✅ Tel: 0932.497.995
 • ✅ Địa chỉ: Chi nhánh tại TPHCM
 • ✅ Mail: Suanhatienphat@gmail.com
 • ✅ Website: Chuyensuachuanhatrongoi.com

Các dịch vụ liên quan thi công sửa tủ quần áo tại TPHCM của Tiến Phát

Rate this post