Vệ sinh máy lạnh

Máy lạnh hay còn gọi là điều hòa. Đây là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các hộ gia đình hiện nay. Từ thành thị đến nông thôn, chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những chiếc máy lạnh. Trong quá trình sử dụng, việc vệ sinh máy lạnh là điều hết sức quan trọng và cần thiết. Để đảm bảo chất lượng sử dụng của máy lạnh, bạn cần vệ sinh định kỳ. Tại HCM, Tiến Phát chuyên nhận vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh tại nhà. 

Khi nào cần vệ sinh máy lạnh?

Máy lạnh (điều hòa) ngày càng trở nên gần gũi hơn với chúng ta. Việc sử dụng là hằng ngày, đặc biệt tại khu vực thành phố. Máy lạnh có 2 loại phổ biến nhất đó là máy lạnh dân dụng và máy lạnh công nghiệp. Tần suất, công suất sử dụng của những chiếc máy lạnh công nghiệp lớn hơn rất nhiều so với các dòng máy dân dụng.

Việc vệ sinh máy lạnh phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thời gian và tần suất sử dụng. Nếu bạn sử dụng nhiều, thì việc vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng cần phải thực hiện thường xuyên hơn.Chúng tôi đưa ra một số lới khuyên về thời gian vệ sinh máy lạnh như sau:

  • Đối với các hộ gia đình sử dụng thường xuyên, nên vệ sinh 3-4 tháng/lần. Trong tường hợp sử dụng ít có thể vệ sinh 6 tháng/lần
  • Đối với hệ thống máy lạnh công nghiệp nên vệ sinh khoảng 3 tháng/lần. Đối với những nhà xưởng sản xuất, có nhiều bụi bẩn thì nên vệ sinh 2 tháng/lần
  • Qúa trình bảo dưởng, kiểm tra định kỳ nên thực hiện 6 tháng/lần

Việc vệ sinh định kỳ là rất quan trọng. Nó giúp hoạt động của máy lành tốt hơn, đảm bảo chất lượng làm mát, lọc không khí và nâng cao tuổi thọ của máy. Đồng thời trong quá trình kiểm tra định kỳ sẽ kịp thời phát hiện những hư hỏng, có những biện pháp xử lý nhanh chóng.

Vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh tại HCM

Từ những thông tin trên, chúng ta phần nào hiểu được lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh định kỳ. Khi này câu hỏi sẽ được đặt ra đó là việc này có thể tự thực hiện được không? Hay bắt buộc phải nhờ tới những đơn vị chuyên nghiệp. Trên thực tế bạn cũng có thể hoàn toàn tự vệ sinh máy lạnh tại nhà. Tuy nhiên trong một số trường hợp, việc vệ sinh sẽ rất khó khăn, đòi hỏi trình độ của người thợ và công nghệ. Do đó những đơn vị chuyên nhận vệ sinh máy lạnh ra đời, phục vụ và đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Một số trường hợp tự vệ sinh máy lạnh tại nhà

Thông thường việc tự vệ sinh máy điều hòa tai nhà sẽ được thực hiện bề mặt ngoại quan. Bạn có thể tháo lớp vỏ, bỏ bộ lọc không khí của máy lạnh. Sau đó dùng khăn ẩm và túi đựng để loại bỏ bụi bẩn.

Qúa trình tự vệ sinh, lau chùi bề mặt ngoại quan của máy lạnh cũng đòi hỏi những kỹ thuật cần thiết để đảm bảo chất lượng của máy và tính thẩm mỹ. Nếu bạn “không tiện” để tự vệ sinh máy, hoặc tình trạng máy bị bám bụi bẩn nghiêm trọng, bạn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của những đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp. Tại thị trường HCM, Công ty Tiến Phát cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà. Thi công nhanh chóng, tiện lợi với chi phí thấp.

Vệ sinh máy lạnh Tiến Phát

Tiến Phát cung cấp dịch vụ vệ sinh điều hòa, máy lạnh trọn gói tại khu vực HCM. Với đội ngũ thợ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Chúng tôi có thể nhận các dự án trọn gói, vệ sinh điều hòa hộ gia đình hoặc các công trình lớn của công ty, nhà xưởng.

Mọi thông tin chi tiết cần tìm hiểu thêm về dịch vụ, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0932497995 để được hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, giải quyết những khó khăn của bạn một cách nhanh nhất có thể. Hãy đến và trải nghiệm chất lượng dịch vụ của Tiến Phát.

 

 

Rate this post