Tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì may mắn và hợp phong thủy nhất?

Tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì hợp phong thủy? Đây được xem là thắc mắc của khá nhiều gia chủ sinh năm 1978. Việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến công việc, sức khỏe và tài lộc. Do đó khi lựa chọn màu sắc sơn nhà gia chủ cần phải hết sức kỹ lưỡng. Để có thể chọn ra màu sơn hợp phong thủy. Hỗ trợ may mắn, giúp hạn chế những tai ương cho tuổi Mậu Ngọ. Mời các bạn cùng chúng tôi khám phá qua bài chia sẻ dưới đây nhé!

Khái quát tuổi Mậu Ngọ

Sinh năm 1978 là tuổi Ngựa

Năm sinh dương lịch: Từ ngày 07/02/1978 đến ngày 27/01/1979

Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ

– Thiên can: Mậu

+ Tương hợp: Quý

+ Tương hình: Nhâm, Giáp

– Địa chi: Ngọ

+ Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

+ Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

 Gia chủ tuổi Mậu Ngọ hợp màu gì

Màu sắc hợp:

+ Màu bản mệnh: Màu đỏ, màu cam, màu hồng, màu tím thuộc hành Hỏa.

+ Màu tương sinh: Màu xanh lá, màu xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

Tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì may mắn và hợp phong thủy nhất?

Tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì may mắn và hợp phong thủy nhất?

Màu kiêng kỵ

+ Màu đen, màu xanh nước biển, màu xanh dương thuộc hành Thủy.

 Tuổi mậu ngọ sơn nhà màu gì hợp phong thủy

_ Tuổi Mậu Ngọ nên chọn sơn nhà màu xanh lá cây, xanh chuối hoặc những màu có sắc đỏ. Bởi vì màu xanh lá cây, xanh chuối (thuộc mệnh Mộc mà Mộc thì sinh Hỏa). Luôn hỗ trợ mang đến may mắn và tài lộc cho họ. Hoặc sắc đỏ – màu tượng trưng ứng với mệnh Hỏa sẽ giúp cho chủ nhân phù hợp với bản mệnh của mình.

_ Người Á Đông quan niệm rằng màu đỏ là màu của máu và của lửa, chúng đại diện cho sức mạnh. Sự quyền lực và một tình yêu mãnh liệt. Đối với nhà lãnh đạo chính trị, màu đỏ còn mang ý nghĩa giúp thể hiện tinh thần. Sự quyết tâm mạnh mẽ và ý chí cố gắng phấn đấu. Gia chủ tuổi Mậu Ngọ còn phù hợp với màu tím, màu cam. Do màu cam đem lại một sức sống tươi vui, phấn khởi và còn tượng trưng cho sự nỗ lực. Sự cố gắng, sáng tạo không ngừng.

_ Ngoài việc lựa chọn màu sơn nhà thì gia chủ tuổi Mậu Ngọ cũng nên áp dụng các sắc màu. Xanh, đỏ, tím, hồng cho đồ vật, quần áo hoặc các loại trang sức của mình chẳng hạn như. Quần áo, điện thoại để giúp đem lại may mắn, thành công và thuận tiện hơn trong cuộc sống.

Các màu sắc kiêng kỵ nên tránh

_ Tuổi Mậu Ngọ có mệnh đó là Thiên Thượng Hỏa vì vậy sẽ kỵ các màu có màu đen, màu xanh dương. Vì các màu này chúng tượng trưng cho hành thủy, do thủy khắc hỏa, không tốt cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ. Sử dụng các màu này sẽ dễ đem đến xui xẻo, tai nạn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Hoặc hiểu đơn giản hơn là những màu này sẽ làm kìm hãm đến sự phát triển, thành công của gia chủ.

_ Nên tránh những màu sắc tương khắc với mệnh khi lựa chọn màu sơn nhà cho gia chủ sinh năm 1978. Nếu không sẽ có thể gây ảnh hưởng xấu đến mệnh tài vận của như trong cuộc sống hôn nhân của bạn. Một số màu thuộc mệnh Thủy khắc Hỏa chẳng hạn như màu xanh đen hoặc màu đen. Tuyệt đối không nên sử dụng kể cả khi lựa màu trang phục, vật dụng trong nhà hay màu sơn nhà, màu xe. Để chọn màu sơn phòng ngủ cho gia chủ sinh năm 1978 nên lựa chọn một màu dịu mắt. Giúp đem lại cảm giác yên bình cùng với những giờ nghỉ ngơi thoải mái.

_ Ngoài ra, gia chủ tuổi Mậu Ngọ cũng không nên dùng màu vàng, màu nâu đất. Vì chúng là màu của mệnh Thổ mà mệnh Thổ đi với Hỏa sẽ dễ bị suy yếu. Và gây mất năng lượng khi sinh ra mệnh Thổ.

Rate this post