Thông tắc bồn cầu quận 6 xử lý nhanh chỉ sau 30 phút

Thông tắc bồn cầu quận 6 UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – GIÁ SIÊU HẤP DẪN. Trong quá trình sử dụng, bồn cầu bị tắc nghẽn thực sự không hề khó gặp. Bạn có biết không, đôi khi chỉ vì những sơ suất nhỏ cũng vô tình dẫn đến tình trạng tắc nghẽn bồn cầu. Vậy khi gặp phải những sự cố này chúng ta nên làm gì? Và xử lý chúng như thế nào để tránh gây gián đoạn sinh hoạt cho gia đình. 

Hiểu được những khó khăn mà nhiều khách hàng đang gặp phải. Tiến Phát hân hạnh phục vụ Quý khách hàng các dịch vụ thông tắc cầu cống chuyên nghiệp, giá rẻ. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong ngành thông tắc cầu cống. Chúng tôi hiểu rõ vấn đề mà khách hàng đang gặp phải, nắm rõ nguyên nhân. Có thể nhanh chóng đưa ra phương án xử lý kịp thời. Vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm chi phí tối ưu. Chính vì vậy, bạn đừng bỏ qua các dịch vụ tại Tiến Phát nhé!

Nội Dung Bài Viết

Điểm Mạnh Của Dịch Vụ Thông Tắc Bồn Cầu Quận 6 Tại Công ty Tiến Phát

_ Dịch vụ thông tắc bồn cầu uy tín – giá rẻ, tất nhiên không đồng nghĩa với việc chi phí rẻ thì chất lượng kém.

_ Có chế độ hậu mãi hấp dẫn đối với những khách hàng đang có dự định hợp tác sử dụng hạng mục bảo dưỡng lâu dài. Thông thường, thì đối tác tại Tiến Phát chính là những công ty, nhà máy, các cơ quan, xí nghiệp, trường học và bệnh viện,…. thường có mức độ dùng hệ thống bồn cầu cao nhất tại hiện nay.

– Được bảo hành dài hạn, chi tiết thời hạn bảo hành hạng mục tất cả sẽ được nhân viên bàn giao với quý khách hàng khi chọn dịch vụ tại Tiến Phát. 

– Ngoài ra, Tiến Phát làm việc chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng còn sẽ cam kết đảm bảo sự an toàn cho khách hàng qua bản hợp đồng làm việc cụ thể được đôi bên thỏa thuận.

➤ Sử dụng đồng tiền vào đúng mong muốn. Chính là cách giúp cho bạn tự tiết kiệm thêm được một khoản chi phí không hề nhỏ cho mình. Còn đợi chờ chi, hãy liên hệ đến Tiến Phát ngay khi WC nhà bạn đang gặp vấn đề trục trặc. Để được hỗ trợ các dịch vụ với chi phí vô cùng hấp dẫn mà vẫn đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

Quy Trình Tiếp Nhận Yêu Cầu Dịch Vụ Thông Tắc Cầu Cống Tại Quận 6

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ Quý khách hàng

Khách hàng có thể tiếp cận đến các dịch vụ của Tiến Phát qua rất nhiều kênh, như: hotline 0932.497.995, qua website hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng của công ty. Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu về dịch vụ Tiến Phát sẽ tư vấn, hỗ trợ tận tâm.

Bước 2: Khảo sát trực tiếp, đưa ra biện pháp phù hợp và báo giá

Thông tắc bồn cầu quận 6

Thông tắc bồn cầu quận 6

Thợ thi công trực tiếp của Tiến Phát sẽ đến tận nhà khách hàng và tiến hành khảo sát. Sau đó, sẽ căn cứ vào thực trạng để đưa ra các phương án phù hợp nhất. Đồng thời sẽ tính toán và báo giá dịch vụ cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành thông tắc bồn cầu

Sau khi đã thống nhất phương án và giá cả giữa đôi bên. Tiến Phát sẽ thực hiện triển khai gói dịch vụ nhanh nhất cùng các trang thiết bị máy móc tiên tiến tối ưu. Sau khi hoàn tất, Tiến Phát đảm bảo dọn dẹp sạch sẽ và trả lại hiện trạng như ban đầu. Tránh gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân cho các hộ gia đình.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán & kết thúc hợp đồng

Sau khi hoàn tất, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra và thanh toán tổng chi phí thực hiện cho bên Tiến Phát như đã cam kết. Tiên phát sẽ xuất hóa đơn và các chứng từ khác nếu như Quý khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Bảo hành sau dịch vụ

Tiến Phát sẽ đưa cho Quý khách hàng phiếu bảo hành dịch vụ trong thời gian nhất định. 

Báo Giá Dịch Vụ Thông Tắc Cầu Cống Nghẹt Quận 6

STT

DỊCH VỤ THÔNG TẮC CHUYÊN NGHIỆP ĐƠN GIÁ/VND
1 Thông cống nghẹt sử dụng máy nén khí hiện đại với công nghệ cao

Từ 160.000 – 310.000/m3

2

Thông tắc chậu rửa bát 210.000/m3
3 Thông tắc đường ống chậu rửa mặt

130.000/m3

4

Thông tắc sử dụng dây lò xo nhỏ 160.000/m3
5 Thông tắc sử dụng dây lò xo to

260.000/m3

Báo Giá Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Tại Quận 6

STT CÁC LOẠI XE CHUYÊN DỤNG ĐƠN GIÁ/VND
1 Xe rút hầm cầu 1m3 260.000
2 Xe rút hầm cầu 2m3

560.000

3 Xe rút hầm cầu 3m3 710.000
4 Xe rút hầm cầu 4m3

910.000

5 Xe rút hầm cầu 5m3 1.450.000
6 Xe rút hầm cầu 6m3

1.750.000

 

5/5 - (1 bình chọn)