Thợ sửa chữa đèn led, đèn trang trí, đèn chùm

Chuyên cung cấp thợ sửa chữa đèn led, đèn chùm, đèn trang trí tại nhà với giá rẻ nhất. Dịch vụ sửa chữa đèn Tiến Phát luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại những giá trị cho khách hàng. Ngoài sửa chữa, Tiến Phát còn cung cấp đa dạng các dịch vụ thi công lắp đặt trọn gói. Phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thi công sửa chữa đèn LED, đèn chùm

Thợ sửa chữa đèn Led Tiến Phát là những người có trình độ và kiến thức chuyên môn cao. Không chỉ được đào tạo bài bản mà còn có thời gian thực nghiệm thực tế. Do đó có thể xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, gọn lẹ, đảm bảo thời gian và tính thẩm mỹ.

Với các công trình sửa chữa đèn chùm, đèn trang trí, hay đèn LED sẽ được khảo sát tình hình thực tế trước khi thi công. Việc khảo sát với mục đích là đánh giá mức độ và đưa ra các phương án xử lý. Mỗi trường hợp của mỗi dự án sẽ có cách giải quyết, sửa chữa khác nhau

Trong quá trình khảo sát, kỹ thuật của Tiến Phát sẽ kiểm tra, phân tích và tư vấn cho khách hàng. Nghiên cứu và tìm ra những giải pháp tối ưu nhất. Vừa giúp tăng tính thẩm mỹ, bắt kịp xu thế thị trường và tiết kiệm chi phí. Do đó dịch vụ thợ sửa chữa đèn Led Tiến Phát luôn nhận được sự tin tưởng cao từ phía khách hàng.

Thợ sửa chữa đèn led, đèn trang trí, đèn chùm

Thợ sửa chữa đèn led, đèn trang trí, đèn chùm

Dịch vụ sửa chữa đèn Tiến Phát

Trên thị trường hiện tại có đa dạng các loại đèn khác nhau, sử dụng với mục đích khác nhau. Một số loại phổ biến như:

  • Đèn LED – Mục đích sử dụng chính là chiếu sáng
  • Đèn chùm – vừa có tác dụng chiếu sáng, vừa để trang trí không gian. Những mẫu đèn chùm được sử dụng phổ biến cho phòng khách
  • Đèn trang trí – giúp tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà, đồng thời có tác dụng chiếu sáng với ánh sáng dịu nhẹ.

Ngoài thi công lắp đặt, sửa chữa đèn trang trí, đèn chùm,…Tiến Phát còn nhận sửa chữa các thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện khác. Chúng tôi có những dịch vụ và giải pháp toàn diện cho không gian nhà bạn. Hãy gọi ngay đến Tiến Phát theo hotline 0932497995 để được hỗ trợ tốt nhất.

Quy trình Thợ sửa chữa đèn led, đèn trang trí, đèn chùm

Tiến Phát nhận sửa chữa đèn chùm, đèn LED cho khách hàng theo một quy trình cụ thể. Điều này giúp làm tăng tính chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và các thủ tục cho khách hàng. Quy trình được thực hiện theo các bước đầy đủ như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Bước 2: Bộ phận tư vấn viên chuyển thông tin đến các bộ phận chuyên trách gần khu vực của khách hàng
  • Bước 3: Đội ngũ thợ tiến hành kiểm tra, khảo sát thực trạng công trình.
  • Bước 4: Đưa ra các phương án sửa chữa cho khách hàng lựa chọn. Ở bước này đồng thời sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng
  • Bước 5: Tiến hành sửa chữa theo phương án đã chọn

Trong suốt quá trình thi công, khách hàng cũng có thể kiểm tra chất lượng công trình. Có thể đưa ra những đề xuất hoặc thay đổi cho phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Về chi phí thi công, Tiến Phát là một trong những đơn vị có mức giá tốt nhất. Phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình hiện nay. Hơn nữa với đội ngũ thợ có trình độ chuyên môn cao, thời gian sửa chữa nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí.

Hiện tại Tiến Phát chuyên nhận phục vụ cho khách hàng khu vực nội thành HCM và các tỉnh lân cận phía Nam. Chúng tôi đã và đang nỗ lực từng ngày để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 lắng nghe và giải quyết những khó khăn của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)