Thợ chuyên sửa lavabo

Tiến Phát cung cấp dịch vụ thợ chuyên sửa lavabo, bồn cầu, các thiết bị nhà vệ sinh. Với đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm thực tế, được đào tạo bài bản qua trường lớp. Chúng tôi tự tin có thể xử lý mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Hiện tại, Tiến Phát đang hỗ trợ khách hàng tại khu vực HCM, Đồng Nai, Bình Dương,… Hãy liên hệ tới chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tại nhà.

==> Xem cách trị nghẹt bồn cầu lavabo, các thiết bị nhà vệ sinh

Sửa chữa Lavabo tại nhà

Nhu cầu sử dụng Lavabo và các thiết bị vệ sinh ngày càng tăng cao, đặc biệt là các thành phố. Do đó nhu cầu thi công, lắp đặt, thợ chuyên sửa lavabo là rất lớn. Hiểu và nắm bắt được thị hiếu thị trường, Tiến Phát cung cấp các dịch vụ sửa chữa tại nhà. Với đa dạng các dịch vụ, từ sửa chữa, lắp đặt,…theo yêu cầu của khách hàng.

Chất lượng dịch vụ của Tiến Phát được khách hàng đánh giá rất cao. Tiền thân là một công ty chuyên về xây dựng, sửa chữa nhà ở, các thiết bị nội, ngoại thất. Tiến Phát có nền tảng và kinh nghiệm vững chắc, có thể hỗ trợ, phục vụ và giải quyết mọi khó khăn, thắc mắc của khách hàng.

Thợ chuyên sửa lavabo

Thợ chuyên sửa lavabo

Dịch vụ sửa chữa lavabo Tiến Phát

 • Chuyên thi công lắp đặt bồn cầu, lavabo trọn gói theo dự án
 • Sửa chữa những vấn đề hư hỏng của các thiết bị lavabo
 • Thay thế các thiết bị, phụ kiện bồn cầu
 • Cung cấp thợ chuyên sửa lavabo
 • Kiểm tra, xử lý các vấn đề điện nước định kỳ
 • Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lavabo
 • Thay mới, lắp đặt mới hệ thống lavabo theo yêu cầu

Tiến Phát ngày một hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Ngoài các dịch vụ trên, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn, đưa ra các phương án thi công lắp đặt tốt nhất. Phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng của khách hàng và xu hướng của thị trường.

Thợ chuyên sửa lavabo

Dịch vụ thợ chuyên sửa lavabo Tiến Phát được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng thợ cũng như thái độ làm việc. Về chất lượng thợ, kỹ thuật của Tiến Phát được tuyển chọn kỹ lưỡng. Những kỹ sư được kiểm tra về trình độ, kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế.

Kim chỉ nam hoạt động của Tiến Phát là đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Đội ngũ thợ, cán bộ nhân viên được đào tạo về thái độ phục vụ, sự tận tâm, nhiệt tình trong công việc. Khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất, đảm bảo lợi ích, chất lượng công trình.

Những ưu điểm nổi trội của Tiến Phát mang đến nhiều điểm “cộng” trong tâm trí khách hàng. Phải nhắc đến gồm có:

 • Chất lượng thợ cao
 • Sự tận tâm trong công việc
 • Hỗ trợ, phục vụ khách hàng nhanh chóng, chỉ sau khoảng 15 phút khi nhận được yêu cầu
 • Phục vụ khách hàng tại nhiều tỉnh thành phía Nam, TP.HCM
 • Thi công sửa chữa, lắp đặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí
 • Đa dạng các dịch vụ, phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Chi phí thợ chuyên sửa lavabo Tiến Phát

Chi phí thuê thợ sửa chữa lavabo của Tiến Phát phụ thuộc vào các yếu tố như trình độ thợ, thời gian sử dụng, vị trí sửa chữa, dịch vụ sửa chữa,…Do đó để báo giá chính xác cho khách hàng, chúng tôi cần tiếp nhận thông tin, phân tích đánh giá và đưa ra phương án sửa chữa.

Mức chi phí thuê thợ sửa lavabo dao động từ 300.000đ-450.000đ/ngày. Mức giá thay đổi tùy theo từng trường hợp cụ thể. Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ, quý khách hàng hãy liên hệ theo Hotline 0932497995. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 lắng nghe, phục vụ và hỗ trợ bạn.

Rate this post