Thi công điện nước – Báo giá M2 & Hướng dẫn cách thi công

Tiến Phát chuyên nhận thi công điện nước trọn gói theo dự án. Nhận phục vụ và cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Với ưu điểm thi công nhanh – chi phí thấp – cam kết chất lượng cho các dự án, công trình. Các dịch vụ của Tiến Phát luôn nhận được sự hài lòng, đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn của khách hàng.

Thi công điện nước tại nhà giá rẻ

Tiến Phát cung cấp đầy đủ các hạng mục thi công, sửa chữa, lắp đặt điện nước dân dụng. Phục vụ tại nhà cho khách hàng, hỗ trợ sửa chữa, thay thế nhanh giúp đảm bảo quá trình sinh hoạt, an toàn cho người dân.

Các dịch vụ của Tiến Phát luôn chú trọng đến chất lượng. Kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi là: “Đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của doanh nghiệp”. Xây dựng mối quan hệ công tác đôi bên cùng có lợi, đây sẽ là hướng đi dài và bền cho công ty.

Chúng tôi cung cấp đa dạng, đầy đủ các dịch vụ sửa chữa, thi công điện nước tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai,… Một số dịch vụ tiêu biểu như:

 • Thi công lắp đặt mạng lưới điện dân dụng, điện nước sinh hoạt
 • Sửa chữa, thay thế các thiết bị điện hỏng. Cam kết sử dụng sản phẩm chính hãng trong các trường hợp thay thế.
 • Sửa chữa các thiết bị máy bơm, thay thế vòi nước, vòi hoa sen
 • Lắp đặt các thiết bị vệ sinh như bồn rửa mặt, bồn cầu, bình nóng lạnh,…
 • Nhận thi công điện nước trọn gói giá rẻ – Cam kết chất lượng. Đặc biệt với những chính sách bảo hành, hỗ trợ kiểm tra, sửa chữa miễn phí.

Các dịch vụ của Tiến Phát luôn mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất, thuận tiện nhất cho khách hàng. Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Tiến Phát đã và đánh có chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng và trên thị trường.

Thi công điện nước

Sửa chữa điện nước Tiến Phát

Trên thị trường hiện nay có không ít những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công điện nước. Trong đó Tiến Phát luôn là cái tên được khách hàng nhắc đến nhiều nhất. Tất nhiên điều này là có nguyên do, cụ thể như:

 • Là đơn vị đi đầu trên thị trường sửa chữa, thi công điện nước. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, Tiến Phát không chỉ khẳng định được tên tuổi mà còn mang đến sự an tâm, đặt trọn niềm tin từ khách hàng.
 • Đội ngũ thợ là những người có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Có thể hỗ trợ, xử lý các vấn đề của bạn một cách dễ dàng.
 • Chúng tôi có lực lượng thợ sửa điện nước đông đảo, phân bố đều khắp. Do đó có thể phục vụ bạn trong lòng 15 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.
 • Cung cấp đa dạng các dịch vụ, có thể phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng
 • Chúng tôi luôn tư vấn những giải pháp sửa chữa, thi công lắp đặt tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian
 • Hỗ trợ, kiểm tra miễn phí cho các dịch vụ thi công lắp đặt điện nước trọn gói của Tiến Phát

Với những nỗ lực của mình, Tiến Phát đã dần khẳng định được vị thế, vai trò và chỗ đứng trên thị trường.

Chi phí sửa chữa điện nước Tiến Phát

Một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm đó là chi phí sửa chữa. Với những ưu điểm của mình, Tiến Phát đã hạn chế được những chi phí phát sinh không đánh có. Do đó sửa chữa các công trình điện nước của chúng tôi luôn có mức thấp nhất thị trường. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ của Tiến Phát, chúng tôi có những cam kết về chất lượng, mang lại sự an tâm cho bạn.

Mọi thông tin cần hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0932497995. Tiến Phát rất hân hạnh được phục vụ !

Xem bài liên quan đội thi công điện nước

5/5 - (2 bình chọn)