Thay tôn mái tôn

Dịch vụ thay tôn mái tôn tại HCM, thi công theo công trình giá rẻ. Chúng tôi chuyên nhận các dự án, quy mô lớn nhỏ khác nhau. Từ thay thế, sửa chữa mái tôn đến lắp đặt hệ thống mái tôn, máng xối tôn tại nhà. Tiến Phát trở thành một trong những đơn vị đi đầu trên thị trường, cung cấp các dịch vụ thay thế mái tôn. Được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, chi phí sửa chữa hợp lý.

Thay tôn mái tôn là gì?

Thay tôn cho mái tôn là một cách gọi khác của quá trình thay thế, sửa chữa mái tôn bị hỏng. Phần tôn hỏng sẽ được thay thế bằng lớp tôn mới. Tuỳ theo vùng diện tích để xác định việc thay thế tôn hay thay mới toàn bộ mái tôn.

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng tôn khác nhau. Chẳng hạn như tôn lạnh, tôn chống nóng, tôn cách âm,..Tuỳ thuộc mái tôn của bạn đang sử dụng để xác định phương pháp thay tôn mái tôn.

Quá trình thay tôn mái tôn đòi hỏi rất nhiều về kỹ năng, kỹ thuật. Những người thợ cần có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tế mới có thể thực hiện. Một công trình thay tôn mái tôn đạt tiêu chuẩn phải đảm bảo được thay thế vị trí hỏng và tính thẩm mỹ cho phần diện tích thay thế.

Thay tôn mái tôn

Thay tôn mái tôn

Đơn vị thay tôn mái tôn tại HCM

Tiến Phát là đơn vị đi đầu trên thị trường trong lĩnh vuẹc thay tôn mái tôn. Với kinh nghiệm và uy tín trên thị trường, chúng tôi tự tin có thể xử lý mọi vấn đề của bạn. Thay thế mái tôn các loại, cam kết sử dụng hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Quá trình thay tôn mái tôn được thực hiện nhanh chóng, đảm bảo bàn giao dự án đúng thời gian. Tiến Phát là đơn vị thi công thay thế mái tôn có chi phí thấp nhất thị trường. Đây cũng là ưu điểm quan trọng khiến dịch vụ của Tiến Phát được khách hàng lựa chọn rất nhiều.

Về chất lượng thi công thay thế, sửa chữa mái tôn, chúng tôi có những cam kết về chất lượng công trình. Đặc biệt với các dự án thi công lắp đặt mới, chúng tôi có chính sách bảo hành, thời gian lên tới 5 năm. Mang đến sự an tâm cho khách hàng khi đến với Tiến Phát.

Chúng tôi có đội ngũ thợ đông đảo, lành nghề, được phân bố rộng khắp các quận thành HCM và các tỉnh lân cận. Khi bạn có nhu cầu thay thế, sửa chữa mái tôn, chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu.

Khi nào cần thay thế, sửa chữa mái tôn

Hiện nay mái tôn được sử dụng rất rộng rãi. Mái tôn mang đến nhiều ưu điểm cho ngôi nhà của bạn, chẳng hạn như:

  • Có sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế. Mang đến những không gian nhà ở sang trọng, hiện đại và tiện nghi
  • Trọng lượng khá nhẹ, giảm được những áp lực lên hệ thống cột nhà, nền nhà
  • Dễ dàng thi công, thay thế khi cần thiết
  • Có khả năng chống nóng, chống ồn

Chính những ưu điểm kể trên đã giúp mái tôn ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, do thời gian hoặc những yếu tố ngoại cảnh, thời tiết tác động sẽ gây ra tình trạng hỏng mái tôn. Một số trường hợp chúng ta sẽ cần đến dịch vụ thay tôn mái tôn, đó là:

  • Mái tôn bị thủng do oxi hoá bởi thời tiết mưa nắng
  • Phần mái tôn bị lỏng ốc, mất ốc
  • Mái tôn bị bung, lật do gió bão
  • Mái tôn cũ, khách hàng có nhu cầu tân trang, thay thế mới

Khi gặp những trường hợp trên, bạn đừng ngần ngại nhấc máy lên và gọi đến Hotline 0932497995 để được hỗ trợ. Tiến Phát luôn sẵn sàng 24/24, lắng nghe, giải quyết những vấn đề bạn gặp phải. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Rate this post