Thay bồn rửa chén, bát

Dịch vụ thay bồn rửa chén, bát tại HCM. Thi công nhanh chóng tại nhà với chất lượng phục vụ tốt nhất và chi phí thấp nhất. Chúng tôi chuyên nhận thay thế, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị, phụ kiện bồn rửa ché bát. Bằng uy tín và kinh nghiệm thực tế, Tiến Phát tự hào là đơn vị số 1 tại HCM và khu vực phía Nam. Nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Tiến Phát – Đơn vị sửa chữa, thay thế bồn rửa chén, bát số 1

Kim chỉ nam hoạt động và phát triển của chúng tôi dựa trên lợi ích của khách hàng. Phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường, mang đến những giá trị và lợi ích cho đôi bên. Các dịch vụ sửa chữa, thay thế hay lắp đặt đều dựa theo những quy trình chuẩn, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi chuyên cung cấp tổng hợp các dịch vụ như sau:

  • Thay vòi nước nửa chén bát
  • Sửa chữa đường ống thoát nước
  • Thay thế, lắp đặt bồn rửa chén bát tại nhà
  • Nhận thi công, lắp đặt trọn gói theo công trình, dự án
  • Thiết kế, tư vấn mẫu mã, thương hiệu phù hợp với không gian, phong cách của gia đình

Chúng tôi cung cấp tổng hợp các dịch vụ sửa chữa, thay bồn rửa chén, bát cũng như những thiết bị điện nước dân dụng. Mang đến những giải pháp sửa chữa toàn diện, an toàn và tiết kiệm.

Với quá trình hình thành và phát triển hơn 20 năm, Tiến Phát được khách hàng đánh giá là đơn vị sửa chữa, thay thế bồn rửa chén, bát số 1 tại khu vực phía Nam. Điều này đã phần nào minh chứng được vai trò, chất lượng và vị trí của công ty trong lòng khách hàng.

Chi phí thay bồn rửa chén, bát

Được đánh giá là đơn vị sửa chữa, thay bồn rửa chén, bát tốt nhất thị trường. Chi phí sửa chữa, các dịch vụ của Tiến Phát luôn có mức chi phí thấp nhất thị trường. Tại sao lại có được mức chi phí sửa chữa tốt như vậy? Câu trả lời được chỉ ra như sau:

  • Đội ngũ thợ phân bố rộng khắp các quận thành tại HCM và các tỉnh lân cận. Do đó có thể hỗ trợ, phục vụ khách hàng nhanh chóng, không phải đi lại nhiều—->Tiết kiệm chi phí
  • Thợ sửa chữa lành nghề, chuyên môn cao, thời gian sửa chữa nhanh—->Tiết kiệm chi phí
  • Chính sách tính chi phí dịch vụ của Tiến Phát rất tốt, đảm bảo lợi ích cho khách hàng

Với những ưu điểm kể trên, Tiến Phát nhận được sự quan tâm và đánh giá rất cao từ phía khách hàng. Chất lượng sửa chữa tốt, thái độ phục vụ nhiệt tình, chi phí thấp. Mang lại sự an tâm, tin tưởng cho khách hàng.

Thay bồn rửa chén, bát

Thay bồn rửa chén, bát

Quy trình làm việc chuyên nghiệp – Sửa chữa Tiến Phát

Một trong những điểm nổi trội của Tiến Phát được khách hàng đánh giá cao, đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp. Từ quá trình tiếp nhận nhu cầu, phân bố và xử lý đều được thực hiện theo quy trình, các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ, thông tin và yêu cầu khách hàng

Bước 2: Gửi yêu cầu đến bộ phận có liên quan tại khu vực gần với vị trí của khách hàng

Bước 3: Kỹ sư tiến hành khảo sát, đến thực tế để hỗ trợ khách hàng

Bước 4: Đưa ra phương án sửa chữa, báo giá cho khách hàng

Bước 5: Kết thúc quá trình sửa chữa và tiến hành thanh toán. Đối với các công trình, dự án lớn, Tiến Phát có hỗ trợ xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng.

Sự minh bạch và rõ ràng trong quy trình làm việc giúp quy trình sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp. Công ty cũng thuận tiện trong việc kiểm tra chất lượng, tiến độ các công trình sửa chữa.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 0932497995. Chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Rate this post