Tại sao cần chống thấm sân thượng?

Chống thấm sân thượng là một trong những giải pháp giúp đảm bảo chất lượng cuộc sống, sự an toàn và tuổi thọ cho ngôi nhà của bạn. Có nhiều phương pháp chống thấm khác nhau, tuỳ thuộc vào tình trạng và nhu cầu của khách hàng. Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Cùng Tiến Phát tìm hiểu ngay những phương pháp chống thấm tốt nhất hiện nay và lý do tạo sao cần chống thấm?

Nội Dung Bài Viết

Các phương pháp chống thấm sân thượng

Chống thấm bằng màng khò nóng

Bản chất của phương pháp này là sử dụng một lớp màng để bảo vệ phần kết cấu của sân thượng. Sử dụng một lượng nhiệt vừa đủ, tác động lên lớp màng để đạt hiệu quả chống thấm.

Phương pháp này được sử dụng rất phổ biến hiện nay, đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên nhược điểm đó là chi phí khá cao và tốn nhiều thời gian, công sức thi công.

Sử dụng chất chống thấm

Chất chống thấm – một sản phẩm quen thuộc đối với nhiều người khi có nhu cầu chống thấm sân thượng. Chất chống thấm có tác dụng cho những trường hợp thấm dột mức độ nhẹ. Thời gian thi công nhanh, đơn giản và chi phí thấp. Tuy nhiên phương pháp này thường chỉ áp dụng cho các tình trạng mới bị thấm dột.

Trên đây là hai phương pháp chống thấm phổ biến được sử dụng nhiều nhất. Hiệu quả tương đối cao, tuỳ thuộc vào tình trạng thấm dột của gia đình bạn để lựa chọn phương pháp phù hợp. Tiến Phát sẽ hỗ trợ tư vấn, kiểm tra thực trạng và đưa ra phương pháp phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được phục vụ tốt nhất.

Tại sao cần chống thấm sân thượng?

Tại sao cần chống thấm sân thượng?

Tại sao cần chống thấm sân thượng?

Tình trạng thấm dột sân thượng sẽ xảy ra bởi một số nguyên nhân sau:

Thứ nhất là do yếu tố thời tiết. Những tác động như mưa gió gây ra môi trường ẩm ướt cho sân thượng là nguyên nhân chính gây ra tình trạng thấm dột

Thứ hai đó là thời gian sử dụng lâu, gây ra những hỏng hóc, bong tróc lớp vữa, xi măng, bê tông.

Thứ ba cần kể đến đó là chất lượng chống thấm ban đầu không đảm bảo.

Khi gặp phải tình trạng thấm dột sân thượng, bạn cần khắc phục ngay để đảm bảo chất lượng cuộc sống. Vậy tại sao cần xử lý chống thấm ngay. Câu trả lời được đưa ra như sau:

  • Chống thấm sân thượng giúp đảm bảo tuổi thọ, chất lượng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà
  • Ngăn chặn tình trạng nước thấm sâu vào hạ tầng mặt sàn. Nếu tình trạng này kéo dài có thể gây ra tình trạng sạt, lún,…Nguy hiểm cho sức khoẻ, tính mạng của các thành viên sống trong gia đình.
  • Chống thấm sân thượng giúp đảm bảo và tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
  • Sân thượng bị thấm dột sẽ là môi trường thuận lợi cho các ký sinh như muỗi, bọ gậy,…sinh sôi. Lâu dần sẽ gây ra những dịch bệnh, nguy hại cho con người và xã hội.

Việc chống thấm sân thượng là rất cần thiết, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho con người. Nếu sân thượng nhà bạn đang có vấn đề thấm dột, hãy xử lý ngay và luôn.

Chống thấm dột sân thượng Tiến Phát

Công ty chống thấm Tiến Phát chuyên nhận chống thấm sân thượng. Thi công, phục vụ khách hàng tại khu vực HCM, Bình Dương và các tỉnh lân cận. Thi công nhanh chóng, cam kết về chất lượng và chi phí tốt nhất thị trường. Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế. Có thể hỗ trợ, phục vụ và xử lý mọi vấn đề của bạn.

Hãy nhấc máy lên và gọi đến 0932497995, Tiến Phát luôn sẵn sàng phục vụ. Khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ chuyển đến bộ phận phụ trách tại khu vực. Điều phối nhân viên có mặt trong vòng 15 phút để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Rate this post