Sửa vòi hoa sen bị rỉ nước

Tiến Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trên thi trường thi công sửa vòi hoa sen bị rỉ nước. Nhận hỗ trợ, sửa chữa cho khách hàng tại khu vực HCM và các tỉnh lân cận. Sửa chữa tại nhà, tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng. Cam kết về chất lượng sửa chữa tốt nhất.

Nội Dung Bài Viết

Những lỗi hỏng của vòi hoa sen thường gặp

Đầu tiên phải nhắc tới đó là vòi hoa sen bị rò rỉ nước. Tình trạng này gây ra không ít khó khăn, bất tiện trong quá trình sinh hoạt. Nguyên nhân được chỉ ra gồm có:

  • Chất lượng của vòi không đảm bảo, nhanh hỏng hóc
  • Thời gian sử dụng quá lâu, có những yếu tố môi trường tác động gây ra hỏng, rò rỉ nước

Thứ hai phải nhắc tới đó là việc gãy, hỏng vòi hoa sen, tay gạt. Sự cố này xảy ra thường do yếu tố ngoại cảnh tác động.

Thứ ba là tình trạng vòi hoa sen bị lỏng ốc.

Thứ tư đó là tình trạng hỏng bát sen và dây sen, tình trạng này cũng xảy ra rất nhiều

Thứ năm, hỏng xiphong vòi hoa sen, có thể do thời gian sử dụng quá lâu gây ra tình trạng này

Khi gặp phải những vấn đề hỏng vòi hoa sen, bạn cần xử lý ngay và luôn để đảm bảo cho sinh hoạt cũng như tiết kiệm nước sạch, đặc biệt với tình trạng rò rỉ nước.

Sửa vòi hoa sen Tiến Phát

Đối với những tình trạng hỏng vòi hoa sen, Tiến Phát nhận sửa chữa tại nhà cho khách hàng trong khu vuẹc HCM và tỉnh lân cận. Chúng tôi nhận thi công, sửa chữa, lắp đặt vòi hoa sen và các thiết bị vệ sinh tại nhà. Với đa dạng dịch vụ có thể phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tại sao Tiến Phát được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt hơn 20 năm qua? Câu trả lời được thể hiện qua những điểm chính như sau:

Thứ nhất đó là sự tận tâm, đặt lợi ích của khách hàng trên lợi ích của doanh nghiệp. Toàn bộ nhân viên của Tiến Phát đều được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và thái độ phục vụ khách hàng.

Thứ hai là trình độ, chất lượng sửa chữa và uy tín của Tiến Phát đã được chứng minh qua nhiều năm hoạt động

Thứ 3, sự chuyên nghiệp trong quá trình tư vấn, tiếp nhận và giải quyết vấn đề của khách hàng. Điều này tạo nên thương hiệu cho công ty, đồng thời tiết kiệm thời gian, giảm thiểu những quy trình rườm rà.

Thứ 4, Phục vụ khách hàng tại nhà, nhanh chóng, tiện lợi

Đặc biệt đối với các dự án lắp đặt, sửa chữa vòi hoa sen trọn gói. Tiến Phát có chính sách bảo hành, hỗ trợ sửa chữa, kiểm tra miễn phí. Đây là điều mà ít đơn vị khác trên thị trường có thể đáp ứng.

Sửa vòi hoa sen bị rỉ nước

Sửa vòi hoa sen bị rỉ nước

Hướng dẫn xử lý vòi hoa sen bị hỏng

Khi bạn gặp sự cố về vòi hoa sen, vòi nước, bạn cần có những bước đầu ngăn chặn tình trạng nước rò rỉ để tiết kiệm nước.  Với các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Khóa nguồn nước

Bước 2: Sử dụng tốc lơ vít, cờ lê để tháo rời từng bộ phận của vòi nước. Hãy cẩn thận để tránh làm lệch ren hoặc hỏng, mất các phụ kiện.

Bước 3: Kiểm tra vòng cao su, trong trường hợp vòng cao su bị đứt, rách thì hãy thay thế ngay.

Bước 4: Kiểm tra lõi điều tiết nước

Quá trình kiểm tra trên sẽ phần nào giúp bạn tìm ra nguyên nhân để sửa vòi hoa sen dễ hơn. Đối với những trường hợp hỏng đơn giản, bạn cũng có thể tự thay thế, xử lý được.

Nếu bạn không thể tự xử lý được, hãy nhấc máy và gọi đến Hotline 0932497995 của Tiến Phát để được hỗ trợ. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng, lắng nghe và giải quyết những khó khăn. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ sửa chữa vòi hoa sen, lắp đặt trọn gói các thiết bị vệ sinh với chi phí hợp lý.

Rate this post