Sửa chữa tủ lạnh

Chuyên nhận sửa chữa tủ lạnh các loại, bảo trì, bảo dưỡng tại nhà. Dịch vụ của Tiến Phát luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Chúng tôi nhận sửa chữa tại khu vực HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Khánh Hoà,…Chi phí sửa chữa, thi công lắp đặt điều hoà của Tiến Phát luôn là tốt nhất, phục vụ và đáp ứng được nhiều tập khách hàng.

Nội Dung Bài Viết

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh giá rẻ Tiến Phát

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tủ lạnh là nơi chứa thực phẩm cho cả tuần của hộ gia đình. Ý nghĩa và tầm quan trọng của những chiếc tủ lạnh được tăng cao. Với Công suất sử dụng lớn như vậy, việc hỏng hóc sẽ thường xuyên xảy ra hơn. Đặc biệt nếu bạn sử dụng không đúng cách hoặc không đảm bảo theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Một số trường hợp hỏng tủ lạnh chúng ta thường gặp, chẳng hạn như:

  • Tủ lạnh không đông đá
  • Tủ lạnh không vào điện hoặc nguồn sáng nhưng tủ không hoạt động
  • Ngăn đá của tủ lạnh bị đóng tuyết, ảnh hưởng đến chất lượng bảo quản thực phẩm
  • Ngăn mát của tủ lạnh bị chảy nước, quá trình làm mát kém
  • Tủ lạnh hoạt động tạo ra tiếng ồn lớn.
  • Phần cạnh tủ lạnh, phía bộ nguồn nóng nhiều.

Khi gặp những tình trạng trên, bạn hãy nhờ tới những đơn vị sửa chữa tủ lạnh tại nhà. Bởi việc sửa chữa tủ lạnh liên quan trực tiếp đến phần điện, nếu không biết cách sửa chữa, bạn có thể bị ảnh hưởng sức khoẻ, thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng.

Tại HCM, Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Tiến Phát phục vụ khách hàng 24/24 tại nhà. Mang đến sự thuận tiện tối đa cho bạn, hỗ trợ kịp thời. Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa, kiểm tra và thi công lắp đặt tủ lạnh cho khách hàng. Với đội ngũ thợ, kỹ sư lành nghề, khách hàng có thể hoàn toan an tâm về chất lượng của các công trình.

Sửa chữa tủ lạnh

Sửa chữa tủ lạnh

Quy trình sửa chữa tủ lạnh tại nhà

Để đảm bảo an toàn, chất lượng sửa chữa cũng như tiết kiệm thời gian, chi phí. Quy trình sửa chữa tủ lạnh của Tiến Phát được thực hiện theo một quy trình rõ ràng. Từng bước của quy trình được thực hiện mang đến sự thuận tiện, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Quy trình gồm có 5 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng. Khi bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin nhu cầu của khách hàng sẽ có những phân tích, nhận định và phân loại nhu cầu. Từ đó điều phối, gửi tới những bộ phận có liên quan, gần khu vực khách hàng để hỗ trợ, xử lý kịp thời.

Bước 2: Bộ phận kỹ thuật tiếp nhận thông tin và tiến hành đến gặp khách hàng, khảo sát thực tế hư hỏng của tủ lạnh.

Bước 3: Đưa ra các phương án sửa chữa tủ lạnh và báo giá chi tiết kèm theo

Bước 4: Tiến hành sửa chữa theo phương án khách hàng đã lựa chọn.

Bước 5: Hoàn thành quá trình sửa chữa, bàn giao dự án cho khách hàng nghiệm thu

Với quy trình thực hiện như trên, bạn có thể hoàn toàn kiểm định được chất lượng sửa chữa cũng như dự trù được chi phí. Mang đến sự chủ động cho khách hàng cũng như dễ dàng kiểm soát.

Với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Tiến Phát, khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất. Đảm bảo được chất lượng sửa chữa với chi phí thấp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thợ thi công, lắp đặt tủ lạnh của các hãng tại nhà. Hỗ trợ sửa chữa, kiểm tra, bảo trì miễn phí cho các dự án lắp đặt.

Để có thêm những thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0932497995. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Rate this post