Sửa chữa thiết bị vệ sinh

Dịch vụ sửa chữa thiết bị vệ sinh là gì? Tại sao và khi nào cần sửa chữa, thay thế các thiết bị vệ sinh? Đó có lẽ là câu hỏi của nhiều người đặt ra. Theo thời gian sử dụng, việc hư hỏng là điều tất yếu sẽ xảy ra. Khi gặp những sự cố về các loại thiết bị vệ sinh, bạn hãy nhờ đến những đơn vị chuyên nghiệp để được hỗ trợ. Tại HCM, Tiến Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp đặt thiết bị vệ sinh tại nhà. Thi công nhanh chóng, chi phí hợp lý, chất lượng đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng!

Sửa chữa thiết bị vệ sinh tại nhà

Thiết bị vệ sinh bao gồm bồn rửa mặt, vòi hoa sen, bồn cầu, bể tắm,…Những thiết bị này rất dễ bị hư hỏng do những tác động ngoại quan. Trong một số trường hợp bị hỏng do thời gian sử dụng lâu hoặc chất lượng thiết bị không đảm bảo. Dù là nguyên nhân nào thì việc sửa chữa đòi hỏi những người thợ có trình độ chuyên môn để xử lý.

Đối với các trường hợp hư hỏng thông thường, bạn cũng có thể tự xử lý tạm thời. Tuy nhiên đó chỉ là cách giải quyết trước mắt. Để đảm bảo tình trạng sử dụng được an toàn, bạn hãy tìm tới những đơn vị sửa chữa thiết bị vệ sinh chuyên nghiệp.

Tại HCM, Tiến Phát cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị vệ sinh theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có đa dạng các dịch vụ, có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Thi công lắp đặt, sửa chữa nhanh chóng, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Một số dịch vụ của Tiến Phát

  • Sửa chữa, thay thế vòi hoa sen
  • Kiểm tra hệ thống đường ống nước. Xử lý các trường hợp tắc đường thoát nước, ống dẫn nước.
  • Kiểm tra, khắc phục các sự cố hệ thống đường nước
  • Thay thế các thiết bị vệ sinh như vòi nước, đường dẫn
  • Sửa chữa, kiểm tra các tình trạng của bồn cầu
  • Lắp đặt hệ thống các thiết bị vệ sinh tại nhà

Với đa dạng các dịch vụ của mình, Tiến Phát đã và đang trở thành đơn vị hàng đầu trên thị trường. Phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ thợ sửa chữa đông đảo, giàu kinh nghiệm, luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Sửa chữa thiết bị vệ sinh

Sửa chữa thiết bị vệ sinh

Quy trình sửa chữa thiết bị vệ sinh

Tiến Phát xây dựng một quy trình chuyên nghiệp, giúp xử lý những vấn đề một cách nhanh chóng. Thể hiện được tính chuyên nghiệp, chuyên môn hóa cho các bộ phận. Quy trình từ tiếp nhận, xử lý thông tin được chúng tôi thực hiện tuần tự theo các bước như sau:

Bước 1: Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin, nhu cầu. Phân loại và chuyển đến những bộ phận có liên quan gần khu vực khách hàng sinh sống nhất.

Bước 2: Đội ngũ thợ sẽ liên lạc và kiểm tra tình trạng hư hỏng của khách hàng. Thông thường chỉ khoảng 20 phút kể từ khi nhận được yêu cầu, đội ngũ thợ sẽ có mặt để hỗ trợ khách hàng ngay tại nhà.

Bước 3: Kiểm tra, đánh giá sơ bộ và đưa ra các phương án xử lý kèm theo báo giá chi tiết. Khách hàng sẽ lựa chọn giải pháp tối ưu và thuận tiện, phù hợp nhất.

Bước 4: Tiến hành thi công, sửa chữa theo phương án khách hàng đã lựa chọn

Bước 5: Hoàn thành và bàn giao công trình cho khách hàng nghiệm thu

Trong quá trình thi công, sửa chữa, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng. Có thể đưa ra những cải tiến, thay đổi cho phù hợp nhất. Đồng thời đội ngũ thợ cũng sẽ có những tư vấn cho khách hàng để mang đến một công trình chất lượng nhất.

Dịch vụ Sửa chữa thiết bị vệ sinh của Tiến Phát được đánh giá cao về chất lượng, chi phí. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin ở chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới Hotline 0932497995 để được hỗ trợ!

 

5/5 - (1 bình chọn)