Sửa chữa giếng khoan

Sửa chữa giếng khoan Tiến Phát – sửa chữa tại nhà, phục vụ khách hàng khu vực HCM. Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian với chi phí thấp nhất. Các dịch vụ của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao, không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ. Chúng tôi còn luôn tận tâm, nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng. Hãy liên hệ tới Tiến Phát khi bạn có nhu cầu khoan giếng hoặc sửa chữa những vấn đề về giếng khoan nhé!

Các trường hợp cần sửa chữa giếng khoan

Chúng ta đều hiểu được tầm quan trọng của nước trong sinh hoạt. Để cung cấp được lượng nước phục vụ người dân, những chiếc giếng khoan hoặc những bể chứa nước là phần không thể thiếu. Hiện nay, gần như mỗi gia đình đều có một chiếc giếng khoan, bể chứa nước.

Trên thị trường hiện nay có hai loại giếng khoan đó là giếng công nghiệp và giếng sinh hoạt cho hộ gia đình. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại giếng phù hợp. Thông thường, giếng khoan công nghiệp được sử dụng tại các khu chung cư, nhà tập thể. Nơi có nhiều người cùng sử dụng chung một nguồn nước. Đối với giếng khoan gia đình, phù hợp với những hộ có từ 2-7 thành viên.

Một số trường hợp hỏng giếng khoan phổ biến, chúng ta thường gặp nhất đó là:

Bị tắc ống dẫn nước giếng khoan lên bể sinh hoạt

Nguyên nhân của tình trạng này được chỉ ra là do yếu tốt rác hoặc sự oxi hoá gây tắc nghẹt trong đường ống dẫn nước. Dẫn đến việc ngăn cản nước bơm lên. Để xử lý tình trạng này, bạn chỉ cần thay thế ống nước kết nối giữa máy bơm và giếng khoan.

Giếng khoan bị hết nước

Trường hợp này chúng ta cũng rất hay gặp. Khoan giếng thực chất là việc tìm kiếm mạch nước trong lòng đất. Nếu khu vực khoan giếng có nhiều mạch nước thì giếng khoan sẽ cung cấp được nhiều nước cho bạn sử dụng. Ngược lại, nếu quá trình khoan không tìm được mạch nước hoặc chỉ tìm được ít nước trong mạch chính. Sau quá trình sử dụng một thời gian ngắn, tình trạng hết nước sẽ xảy ra.

Để khắc phục sự cố này, bạn có 2 phương án lựa chọn:

Phương án 1: Tiến hành khoan giếng sâu hơn để tìm kiếm mạch nước mới, hoặc có thể mở rộng đường kính giếng.

Phương án 2: Bỏ giếng khoan không có nước và tìm vị trí khoan giếng mới.

Quyết định lựa chọn phương án nào phụ thuộc vào nhận định và đánh giá cá nhân. Trong trường hợp này, bạn hãy nhờ những đơn vị khoan giếng chuyên nghiệp giúp đỡ.

Sửa chữa giếng khoan

Sửa chữa giếng khoan

Sửa chữa giếng khoan Tiến Phát

Tại HCM, Tiến Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ khoan giếng, sửa chữa giếng khoan tại nhà. Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường, có thể xử lý và giải quyết mọi vấn đề của giếng khoan. Với đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những công trình Tiến Phát thi công.

Đối với dịch vụ sửa chữa giếng khoan, Tiến Phát chuyên nhân

  • Kiểm tra tình trạng cung cấp nước của giếng khoan
  • Vệ sinh giếng, lòng giếng
  • Chuyên nhận khoan giếng theo yêu cầu của khách hàng
  • Hỗ trợ thăm dò mạch nước, vị trí khoan giếng
  • Sửa chữa những vấn đề của giếng khoan
  • Thi công khoan giếng các loại từ giếng khoan gia đình đến giếng khoan công nghiệp với độ nông sâu theo yêu cầu.

Đối với những dịch vụ khoan giếng mới, chúng tôi có chính sách bảo hành, kiểm tra sửa chữa miễn phí, thời gian tuỳ thuộc vào thoả thuận giữa hai bên. Để được tư vấn rõ hơn về những điều khoản, chính sách, bạn hãy gọi đến Hotline 0932497995 của Tiến Phát. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp và xử lý những vấn đề của bạn một cách nhanh chóng.

4.5/5 - (2 bình chọn)