Nhôm Xingfa có bao nhiêu hệ, đặc điểm của từng hệ, được dùng thế nào?

Nhôm Xingfa có bao nhiêu hệ, đặc điểm của từng hệ. Ngày nay, sản phẩm nhôm xingfa được đưa vào sử dụng khá phổ biến. Ngoài ra còn được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng sử dụng. Đây là dòng sản phẩm khá đa dạng về màu sắc, tất cả các lớp sơn đều được sơn tĩnh điện cao cấp. Thông qua bài chia sẻ sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thông tin về nhôm xingfa mới nhất hiện nay. Mời các bạn cùng chúng tôi đi tìm hiểu các hệ xingfa và đặc điểm của từng hệ nhé!

Nhôm Xingfa Có Bao Nhiêu Hệ, Đặc Điểm Của Từng Hệ

_ Nhôm xingfa được xem là dòng hệ nhôm được xếp vào TOP 4 loại nhôm tốt nhất, bền nhất trên thị trường hiện nay. Lớp bề mặt bên ngoài của sản phẩm này còn được sơn bởi một lớp sơn tĩnh điện. Được công nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế vì vậy mà giúp cửa luôn luôn giữ được vẻ đẹp như lúc ban đầu. Ngay cả trong mọi điều kiện tác động khắc nghiệt nhất từ môi trường bên ngoài.

_ Thông thường các sản phẩm cửa nhôm xingfa này có một số màu sắc đặc trưng chủ yếu: Màu đen, màu vân gỗ, màu xám, màu nâu cà phê. Nhiều người thường hay nhắc đến các hệ nhôm xingfa, tuy nhiên chưa thực sự nắm rõ được. Sản phẩm nhôm xingfa này có tất cả là bao nhiêu hệ? Trên thực tế, các hệ nhôm xingfa này còn phụ thuộc vào từng sản phẩm khác nhau. Là hàng chính hãng nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước.

_ Đối với sản phẩm “nhôm xingfa nhập khẩu” thì loại này có 4 hệ đặc trưng đó là: Hệ 55 – hệ này được ứng dụng chủ yếu làm cửa mở quay hoặc cửa mở hất. Hệ 63 – hệ này được lắp ghép thành dòng cửa xếp trượt. Hệ 65 – hệ này dùng để bố trí các loại vách ngăn. Hệ 93 – hệ này chỉ dùng cho cửa mở trượt.

Nhôm Xingfa có bao nhiêu hệ, đặc điểm của từng hệ

Nhôm Xingfa có bao nhiêu hệ, đặc điểm của từng hệ

_ Đối với sản phẩm “nhôm xingfa trong nước” thì gồm có 6 hệ đặc trưng đó là: Hệ 55, 63, 65, 87, 95, 2001. Những hệ này thường được dùng để ghép cửa trượt. Phụ thuộc vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng mà các bạn có thể lựa chọn ra hệ nhôm xingfa phù hợp nhất.

1.Nhôm xingfa có bao nhiêu hệ?

  • Hệ nhôm xingfa 55

Hệ nhôm xingfa 55 được ứng dụng chủ yếu trong thiết kế cửa sổ hệ nhôm kính mở quay. Còn được mở hất với nhiều mẫu mã đa dạng và chất lượng hoàn hảo.

Các mẫu cửa nhôm kính này có độ dày 1.4mm. Còn với hệ cửa nhôm kính trượt thì sẽ có độ dày 2mm. Nếu cửa đi có khung lớn hơn sẽ có độ dày tương ứng là 2mm – 2.5mm.

  • Hệ nhôm xingfa 93

Hệ nhôm xingfa 93 được dùng trong thiết kế cửa hệ nhôm kính lùa có đặc tính nổi trội là. Cửa trượt về 1 bên có thể giúp tiết kiệm tổng diện tích hiệu quả. 

Hệ nhôm xingfa còn cho ra đời các cánh cửa có độ rộng đến 2m. Hoạt động bởi thanh trượt an toàn, chất lượng.

  • Hệ nhôm xingfa 95

Hệ nhôm xingfa 95 này có độ dày từ 1.8mm – 2mm

Thanh profile dạng hộp & được chia thành nhiều khoảng trống

Hệ nhôm xingfa 95 được dùng chủ yếu trong thiết kế cửa mở trượt nhằm giúp tiết kiệm tổng diện tích hiệu quả trong các không gian chật hẹp.

  • Hệ nhôm xingfa 65

Được ứng dụng để tạo ra vách ngăn và vách tường nhôm kính

Sử dụng hệ nhôm xingfa 65 sẽ giúp làm giảm thiểu trọng lượng hiệu quả. So với những bức tường gạch truyền thống.

2.Đặc điểm của hệ nhôm xingfa

  • Đa dạng về màu sắc – có tính thẩm mỹ cao

Để đáp ứng tối đa về nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng. Hệ nhôm xingfa này luôn cho ra đời nhiều mẫu mã đa dạng cả về màu sắc, kích thước lẫn họa tiết đẹp mắt. Tạo điều kiện cho khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn ra sản phẩm đẹp đáp ứng thẩm mỹ, kiến trúc nhà ở.

  • Tính năng cách nhiệt & cách âm tuyệt vời

Thanh nhôm xingfa rỗng giúp làm tăng khả năng cách nhiệt & cách âm tốt cho cánh cửa. Giúp tạo ra không gian sinh hoạt và làm việc lý tưởng riêng biệt cho mọi người.

  • Sản phẩm kiên cố, vững chắc

Cửa nhôm xingfa cao cấp này có kết cấu vững chắc và thiết kế tinh tế đảm bảo không một kẽ hở. Lựa chọn dòng sản phẩm này giúp tiết kiệm chi phí cho công tác bảo trì về sau. Bởi sản phẩm này có độ bền khá cao. Tính năng chống chịu áp lực va đập mạnh và an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

  • An toàn nếu xảy ra cháy, nổ

Sản phẩm này có khả năng thích ứng cao với môi trường có mức nhiệt độ cao. Sản phẩm này vừa đảm bảo an toàn vừa hỗ trợ đắc lực đối với công tác phòng cháy, chữa cháy.

Rate this post