Lợp mái tôn

Lợp mái tôn là một trong những dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nhu cầu sử dụng mái tôn thay thế cho mái ngói, mái pro xi măng là rất lớn. Ưu điểm của mái tôn mang lại đã được thực tế chứng minh. Mái tôn không chỉ làm mát, tản nhiệt tốt mà còn có tính thẩm mỹ cao, độ bền theo thời gian.

Nhu cầu lợp mái tôn hiện nay

Tôn được biết đến là chất liệu có độ bền cao và tính thẩm mỹ. Được sử dụng rộng rãi từ thành phố đến nông thôn. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại mái tôn, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Các loại mái tôn hiện nay

  • Mái tôn lạnh với khả năng tản nhiệt, làm mát cho hệ thống nhà ở của bạn
  • Mái tôn chống ồn giúp không gian gia đình bạn luôn yên tĩnh trước các tác động của môi trường như mưa gió, bão, sấm sét,…
  • Tôn lợp mái giả ngói. Thiết kế bên ngoài của tôn lợp nhìn gống như những miếng mái ngói. Loại tôn này được nhiều người lựa chọn vì tính thẩm mỹ cao và bền.
  • Tôn lượn sóng. Loại tôn này có khả năng dốc nước, bảo vệ độ bền của mái tôn rất tốt. Có thể sử dụng cho các loại mái bằng, hoặc các loại mái có độ dốc thấp

Nhu cầu của thị trường ngày càng tăng cao. Kéo theo đó là sự ra đời của những loại tôn mới, phục vụ và đáp ứng được nhu cầu của thị trường.

Tại vì sao tôn lợp mái được sử dụng nhiều như vậy?

Để trả lời cho câu hỏi trên, chúng ta điểm lại những ưu điểm nổi trội của các loại mái lợp tôn như sau:

  • Đa dạng mẫu mã, thiết kế phù hợp với nhiều không gian và phong cách
  • Trọng lượng nhẹ, giảm áp lực lên hệ thống cột, nền móng nhà
  • Dễ thi công lắp đặt cũng như sửa chữa
  • Tính thẩm mỹ  cao, độ bền tốt. Một công trình lợp mái tôn có độ bền từ 15 đến 20 năm
  • Chi phí thi công, nguyên vật liệu hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều hộ gia đình hiện nay.

Những điểm trên của mái tôn giúp sản phẩm ngày càng đến gần với người tiêu dùng. Mang đến những giá trị và lợi ích cho người dùng cũng như xã hội.

Lợp mái tôn

Lợp mái tôn

Thi công lợp mái tôn tại HCM

Để có được những công trình mái lợp tôn bền đẹp, bạn cần tìm kiếm đơn vị thi uy tín. Tại thị trường HCM, Công ty Tiến Phát cung cấp dịch vụ lợp mái tôn tại nhà, phục vụ khách hàng trong khu vực HCM, Bình Dương, Đồng Nai,….

Với đa dạng các dịch vụ từ thi công lắp đặt đến sửa chữa theo yêu cầu. Tiến Phát nhận được những đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ khách hàng. Với kinh nghiệm và uy tín 20 năm trên thị trường, Tiến Phát ngày một nỗ lực để hoàn thiện và cung ứng những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Có thể hỗ trợ, xử lý mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Đội ngũ thợ được phân bổ rộng khắp các tỉnh thành, do đó có thể hỗ trợ khách hàng chỉ sau 15 phút khi nhận được yêu cầu. Giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí. Đây cũng là ưu điểm mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tiến Phát – Đa dạng dịch vụ

Ngoài dịch vụ thi công lợp mái tôn, sửa chữa mái nhà, Tiến Phát còn hỗ trợ tư vấn, thiết kế hệ thống mái nhà cho khách hàng. Chúng tôi liên tục cập nhật những xu hướng mới nhất, update những mẫu mã, kiểu dáng phù hợp với sự phát triển của thời đại. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi trọn niềm tin tại Tiến Phát.

Để được tư vấn, phục vụ và báo giá chi tiết, bạn hãy liên hệ tới Tiến Phát theo Hotline 0932497995. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 lắng nghe và phục vụ quý khách hàng !

Rate this post