Lắp máy bơm tăng áp cho máy giặt tại TPHCM【BH 2 Năm】

Hướng dẫn cách lắp máy bơm tăng áp cho máy giặt – Vì sao chúng ta nên sử dụng bơm tăng áp cho máy giặt? Áp lực nước yếu sẽ khiến cho máy giặt báo lỗi và không hoạt động. Giải pháp hiện nay được nhiều gia đình áp dụng là sử dụng máy bơm tăng áp. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách bố trí máy bơm tăng áp cho máy giặt của gia đình khi áp lực nước bị yếu.

Lắp Máy Bơm Tăng Áp Cho Máy Giặt Chuyên Nghiệp

Trước khi đến với quy trình lắp đặt bơm tăng áp, chúng ta cùng đi tìm hiểu chi tiết về bơm tăng áp nhé! Để giúp tăng áp lực nước khi sử dụng máy giặt thì việc sử dụng bơm tăng áp là vô cùng cần thiết.

1/Máy bơm tăng áp là gì?

_ Máy bơm nước tăng áp hay còn gọi là ( máy bơm áp lực) đó là loại máy bơm nước được. Dùng cho mục đích tăng áp lực của nguồn nước lưu thông trong đường ống. Giúp cho nước chảy ra nơi các đầu vòi khi sử dụng được mạnh hơn và nhiều hơn.

Lắp máy bơm tăng áp cho máy giặt

Lắp máy bơm tăng áp cho máy giặt

_ Máy bơm tăng áp thông thường được sử dụng nhiều là dòng máy bơm tự động. Lúc người dùng mở bất kỳ 01 vòi nước nào để mở nước sử dụng thì lúc này. Máy bơm sẽ tự động mở và tạo ra áp lực thúc đẩy dòng nước đi mạnh hơn. Và đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng. Và khi người dùng khóa vòi lại thì máy bơm cũng sẽ tự động tắt.

2/Hướng dẫn cách lắp bơm tăng áp đúng kỹ thuật

Bước 1: Lắp các phụ kiện ốc vít đi kèm vào máy.

Bước 2: Cắt ống dẫn đầu của nước ra sau bồn nước.

Bước 3: Gắn 02 đầu chuyển vào 02 đầu ống nước.

Bước 4: Gắn dây ống nối để bắt nối tiếp từ vị trí ống nối nước vào máy bơm.

Bước 5: Bắt nguồn điện cho máy bơm.

Bước 6: Lắp đặt thành công

Những Lưu Ý Cơ Bản Bạn Cần Biết Khi Lắp Đặt Bơm Tăng Áp

_ Khi lắp đặt máy bơm tăng áp tự động cho máy giặt tại nhà, bạn nên chọn lựa. Các mẫu máy bơm có lưu lượng áp lực không quá mạnh do có thể làm hư hỏng các thiết bị. Ngoài ra trong trường hợp này, những loại máy bơm tăng áp mini cũng được xem là. Một trong những lựa chọn đáng cân nhắc.

_ Không chỉ các dòng bơm tăng áp cho máy giặt, cho vòi sen mà tất cả những dòng. Máy bơm tăng áp tự động khác cũng sẽ xảy ra tình trạng máy bơm bị kêu tạch tạch rất to. Hoặc bơm không tự ngắt. Và để xử lý những vấn đề này bạn hãy tham khảo trường hợp. Máy bơm tăng áp bị kêu tạch tạch hoặc máy bơm tăng áp hoạt động liên tục.

_ Lượng nước chảy ra có cải thiện tuy nhiên chưa nhiều là vì bạn đã lựa chọn không đúng máy bơm. Hoặc bạn đã chọn dòng bơm có công suất quá nhỏ trong khi đó đường ống dẫn nước của nhà bạn. Quá dài hay ống dẫn quá lớn.

_ Trong quá trình sử dụng, trường hợp bơm bị cháy hoặc hư rơ le điện thì bạn phải. Đưa máy ra những cửa hàng cơ điện để tiến hành sửa chữa và tuyệt đối không được tự sửa chữa ở nhà.

Địa Chỉ Mua Máy Bơm Tăng Áp Cao Cấp – Uy Tín – Chất Lượng 

Để có thể mua được một chiếc máy bơm tăng áp cho máy giặt hoặc cần tư vấn và hỗ trợ cách lắp máy bơm tăng áp cho vòi sen và máy giặt thì bạn hãy liên hệ cho Công ty Tiến Phát để các nhân viên tư vấn kỹ thuật của Tiến Phát có thể giúp bạn lựa chọn tìm bơm cho phù hợp. Các bạn có thể tự lắp ráp máy bơm tăng áp cho máy giặt, hoặc đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Tiến Phát sẽ đến nhà bạn để khảo sát và thi công lắp đặt với mức phí ưu đãi nhất.

Liên hệ ngay cho chúng tôi, Máy Bơm Nước Tiến Phát, chuyên gia đi đầu trong lĩnh vực cung cấp những dòng máy bơm nước có chất lượng cao trên toàn quốc. Hiện nay Tiến Phát đang bán các dòng sản phẩm máy bơm tăng áp từ các thương hiệu nổi tiếng như là: máy bơm nước Pentax, Ebara, Wilo và Grundfos, APP, NTP,…Và tất cả các thương hiệu này đều được nhập khẩu chính hãng và bảo hành 12 tháng.

Thông tin liên hệ Tiến Phát tư vấn báo giá lắp máy bơm tăng áp cho máy giặt tại TPHCM

  • ✅ Điện thoại: 0932.497.995
  • ✅ Địa chỉ: Chi nhánh tại tại TPHCM
  • ✅ Mail: Suanhatienphat@gmail.com
  • ✅ Website: Chuyensuachuanhatrongoi.com

Bảng giá liên quan dịch vụ lắp máy bơm tăng áp cho máy giặt tại TPHCM của Tiến Phát

Rate this post