Khoan giếng công nghiệp

Tiến Phát chuyên nhận khoan giếng công nghiệp giá rẻ, đảm bảo chất lượng, thi công tại nhà. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ thợ lành nghề, chúng tôi có thể hỗ trợ và phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Thi công nhanh chóng, chi phí thấp và có những cam kết về chất lượng. Liên hệ Tiến Phát NGAY hôm nay để được những ƯU ĐÃI KHỦNG !

Dịch vụ khoan giếng công nghiệp

Giếng khoan ngày nay trở thành một phần tất yếu của cuộc sống. Việc sử dụng giếng khoan giúp bạn có thể kiểm soát được nước sinh hoạt, kiểm soát được chất lượng của nước dùng. Gần như gia đình nào hiện nay cũng có một chiếc giếng khoan hoặc một bể ngầm để chứa nước sinh hoạt.

Hiểu và nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Tiến Phát cung cấp dịch vụ thi công khoan giếng, xây dựng bể ngầm chứa nước. Chúng tôi nhận thi công tại nhà, phục vụ khách hàng tại khu vuẹc HCM và các tỉnh thành lân cận.

Tại sao nên chọn khoan giếng Tiến Phát?

Tại thị trường HCM hiện nay, có không ít đơn vị thi công khoan giếng tại nhà. Vậy tại sao nên chọn Tiến Phát? Có thể trả lời câu hỏi trên bởi những ưu điểm và giá trị mà các dịch vụ của Tiến Phát mang lại. Chẳng hạn như sau:

 • Thi công nhanh, tiết kiệm thời gian, chi phí
 • Phục vụ tại nhà, hỗ trợ sửa chữa, tư vấn
 • Nhận khoan giếng từ quy mô gia đình, dự án đến giếng khoan công nghiệp
 • Đội ngũ thợ lành nghề, cam kết về chất lượng
 • Có chính sách bảo hành, sửa chữa khi giếng nước có vấn đề hoặc không có nước
 • Tư vấn loại giếng phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng.

Giếng khoan công nghiệp sử dụng khi nào?

Có thể bạn còn băn khoăn về giếng khoan công nghiệp và giếng khoan thông thường khác nhau như thế nào. Thực tế, giếng khoan công nghiệp thường có kích thước, độ sau lớn hơn so với giếng khoan gia đình. Vì mục đích sử dụng nước của giếng công nghiệp lớn hơn rất nhiều. Đường kính giếng công nghiệp thường dao động từ phi 60 đến phi 80, độ sâu có thể từ 35 đến 55 mét.

Giếng khoan công nghiệp sẽ cung cấp lưu lượng nước rất lớn, có thể phục vụ nhu cầu sử dụng nhiều. Chúng ta sẽ thường bắt gặp những chiếc giếng khoan công nghiệp tại các chung cư, dự án, công trình, khu tập thể,…Một số gia đình có nhu cầu sử dụng lượng nước lớn cũng có thể khoan giếng công nghiệp. Trước khi tiến hành khoan giếng, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn, lựa chọn những loại giếng có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Khoan giếng công nghiệp

Khoan giếng công nghiệp

Báo giá khoan giếng công nghiệp

Để sở hữu một chiếc giếng khoan công nghiệp, bạn cần có mức chi phí bao nhiêu? Dịch vụ khoan giếng của Tiến Phát luôn có mức giá thấp nhất thị trường. Tuỳ thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn, mức chi phí khoan giếng sẽ là khác nhau.

Chúng tôi xin gửi tới bạn báo giá khoan giếng công nghiệp. Các mức báo giá này mang tính chất tham khảo.

 • Giếng khoan công nghiệp phi 60, độ sâu 35 mét, chi phí dao động từ 3.500.000đ đến 4.000.0000đ
 • Giếng khoan công nghiệp phi 70, độ sâu 35 mét, chi phí dao động từ 4.000.000đ đến 4.200.0000đ
 • Giếng khoan công nghiệp phi 80, độ sâu 35 mét, chi phí dao động từ 4.200.000đ đến 4.400.0000đ
 • Giếng khoan công nghiệp phi 60, độ sâu 45 mét, chi phí dao động từ 4.400.000đ đến 4.500.0000đ
 • Giếng khoan công nghiệp phi 70, độ sâu 45 mét, chi phí dao động từ 4.500.000đ đến 4.500.0000đ
 • Giếng khoan công nghiệp phi 80, độ sâu 45 mét, chi phí dao động từ 4.500.000đ đến 4.800.0000đ

Chi phí khoan giếng còn phụ thuộc vào vị trí khoan, khu vực khoan,…Do đó để được báo giá chi tiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0932497995. Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của Tiến Phát luôn sẵn sàng 24/24 phục vụ quý khách hàng !

Rate this post