GIỚI THIỆU

 12/02/2020

Lời đầu tiên Tiến Phát xin chân thành gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

Sửa Nhà Tiến Phát được hình thành và phát triển để trở thành người bạn đồng hành cùng toàn thể quý khách hàng trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa như:sửa chữa nhà trọn gói, sơn nhà trọn gói, chống thấm dột triệt để, thi công thạch cao, nhôm kính, trang trí nội ngoại thất công trình. Chúng tôi là công ty chuyên thi công sửa chữa nhà phố, sửa nhà cấp 4, nhà biệt thự, sơn sửa chung cư, sửa chữa văn phòng, trường học, bệnh viện.

Tiến Phát là đơn vị thi công hàng đầu trên địa bàn TPHCM, thời gian qua chúng tôi đã khẳng định được vị thế, sự uy tín, chất lượng công trình của công ty chúng tôi đối với khách hàng.

Sửa Nhà Tiến Phát cùng với đội ngũ kỹ sư, công nhân và nhân viên có chuyên môn cao, tận tâm, năng động luôn nổ lực phấn đấu phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn hiểu rõ mong muốn của khách hàng và muốn mang lại sự trải nghiệm mới nhất với các dịch vụ mà chúng tôi mang lại.

Thời gian qua chúng tôi rất vui mừng nhận được nhiều sự quan tâm của toàn thể quý khách hàng thông qua các công trình sửa chữa nhà, sơn nhà, căn hộ chung cư, văn phòng.

Cảm ơn toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Tiến Phát. Kính chúc toàn thể khách hàng sức khoẻ và thành công!

Thông Tin Liên Hệ Dịch Vụ Sửa Nhà Tiến Phát

[contact-form-7 id=”5″ title=”Liên hệ tiến phát”]