Công ty thiết kế nội thất

Tiến Phát được biết đến là một công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại HCM. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế các công trình nhà ở theo yêu cầu, ý tưởng của khách hàng. Thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự tới các công trình, dự án lớn. Đảm bảo tiến độ và cam kết chất lượng cho khách hàng. Với kinh nghiệm và kỹ năng của mình, Tiến Phát đã và đang phát triển, hoàn thiện các dịch vụ, mang đến chất lượng tốt nhất phục vụ quý khách hàng.

Nội Dung Bài Viết

Nhu cầu thiết kế nội thất

Thiết kế nội thất là một trong những dịch vụ được khách hàng đặc biệt quan tâm. Nếu ví ngôi nhà như một bức tranh thì kiến trúc, nội thất chính là linh hồn của bức tranh đó. Việc thiết kế nội thất được khách hàng ngày nay chú ý hơn. Từ những ngôi nhà ở nông thôn hoặc những công trình sang trọng đều cần tới dịch vụ này.

Thiết kế nội thất nhà ở sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như:

  • Phong cách của gia chủ, nhu cầu và sở thích
  • Xác định tone màu chủ đạo cho ngôi nhà
  • Định mức chi phí cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc thiết kế nội thất nhà ở

Trong quy trình thiết kế nội thất có rất nhiều hạng mục cần thực hiện, đó là;

  • Thi công làm nền, lát sàn nhà
  • Thiết kế sân thượng, dàn phơi quần áo
  • Thiết kế hệ thống bàn tủ, bàn ăn, giường ngủ
  • Các hạng mục thi công xây dựng kiến trúc như thiết kế hòn non bộ trong nhà, xây dựng khoảng giếng trời,…

Nói chung việc thiết kế nội thất là một quy trình gồm nhiều hạng mục thi công. Cùng với đó là sự đa dạng các nghiệp vụ cần thi công. Việc thiết kế nội thất thường sẽ do những đơn vị chuyên nghiệp thực hiện với đội ngũ kỹ sư, thiết kế giàu kinh nghiệm.

Công ty thiết kế nội thất

Công ty thiết kế nội thất

Công ty thiết kế nội thất uy tín tại HCM

Là một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại HCM. Tiến Phát được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cho các công trình, dịch vụ. Đối với việc thiết kế nhà ở yêu cầu kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao. Những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, có sức sáng tạo sẽ đảm nhận trách nhiệm chính. Với tài năng và nhiệt huyết làm nghề, chúng tôi sẽ mang đến những công trình bền đẹp, độc đáo.

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế các công trình nhà ở trọn gói, thiết kế theo ý tưởng của khách hàng. Quy trình thi công, thiết kế luôn được kiểm tra, giám sát để đảm bảo chất lượng.

Được hình thành từ những năm 90 của thế kỷ XX, trải qua một quãng thời gian dài phát triển. Tiền thân của Tiến Phát là một công ty chuyên về xây dựng, sau này phát triển và cung cấp đa dạng các dịch vụ hơn. Tiến Phát thấu hiểu được những nhu cầu, phong cách xây dựng phù hợp cho từng khách hàng. Công ty thiết kế nội thất Tiến Phát đã và đang khẳng định được tên tuổi, vị thế trong lòng khách hàng. Minh chứng là những chất lượng dịch vụ, những công trình mà chúng tôi đã thực hiện.

Báo giá thi công, thiết kế nội thất

Công ty thiết kế nội thất Tiến Phát được đánh giá là đơn vị uy tín, chất lương, giá rẻ. Với dịch vụ thiết kế nhà ở, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng sau khi khảo sát thực tế và tiếp nhận ý tưởng của bạn. Báo giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Diện tích dự án cần thiết kế nội thất, phong cách thiết kế, các loại nội thất bạn sẽ lựa chọn,…

Do đó để có được báo giá chi tiết, bạn hãy liên hệ trực tiếp công ty thiết kế nội thất theo Hotline 0932497995. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

 

Rate this post