Chống thấm chân tường

Chống thấm chân tường, ngăn chặn tình trạng thấm dột nước, ảnh hưởng đến chất lượng nhà ở. Tiến Phát chuyên nhận thi công chống thấm dột nhà, chân tường, sàn nhà, sân thượng,…Phục vụ khách hàng tại HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh phía Nam. Thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí là những ưu điểm nổi trội của Tiến Phát, được khách hàng đánh giá rất cao.

Nội Dung Bài Viết

Các phương pháp chống thấm chân tường

Như chúng ta đều biết, chân tường là vị trí rất dễ bị thấm, ẩm. Tình trạng này kéo dài và thường xuyên có thể gây ra những nguy hiểm như sụt, lún nền nhà. Do đó bạn cần hết sức lưu ý, kiểm tra tình trạng chống thấm dột của toàn bộ ngôi nhà và có biện pháp xử lý kịp thời.

Riêng đối với chống thấm chân tường, Tiến Phát sử dụng những phương pháp chống thấm như sau

  1. Sử dụng keo chống thấm

Keo chống thấm là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất để giải quyết tình trạng thấm dột. Tuy nhiên phương pháp này chỉ phù cho tình trạng thấm dột nhẹ. Phương pháp xử lý mang tính chất tạm thời kìm hãm sự xâm nhập của nước, không cho tình trạng thấm dột trở nên nghiêm trọng hơn.

Bạn chỉ cần vệ sinh sạch phần bị thấm dột, sử dụng keo chống thấm, bôi một lớp nhẹ lên trên. Đợi keo khô lại là có thể ngăn cản sự xâm nhập của thấm dột chân tường.

Ưu điểm của phương pháp này là tiết kiệm chi phí, thi công nhanh chóng, dễ dàng. Bạn cũng có thể tự thực hiện tại nhà hoặc nhờ tới những đơn vị chuyên nghiệp.

2. Chống thấm bằng Sika

Cũng giống như các phương pháp chống thấm sân thượng, sàn nhà vệ sinh. Lớp sika cũng được áp dụng để chống thấm chân tường với hiệu quả rất cao. Đối với việc chống thấm chân tường, tại các góc cạnh, do đó đòi hỏi nhiều hơn về kỹ thuật, xử lý khéo léo để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Phương pháp sử dụng Sika chống thấm có chi phí cao hơn so với các phương pháp khác. Nhưng hiệu quả đạt được là rất cao, chống thấm hiệu quả.

3. Chống thấm chân tường bằng vữa xi măng

Đây là một trong những phương pháp được sử dụng phổ biến nhất. Chi phí thấp nhưng sẽ mất khá nhiều công để thực hiện. Bạn chỉ cần chuẩn bị vữa xi măng xây nhà, tạo thành một rãnh tại chân tường – khu vực bị thấm dột. Sau đó quét một lớp vữa xi măng vừa đủ để tạo thành mặt phẳng so với sàn nhà. Sau khi lớp vữa này khô lại sẽ tạo thành một màng bảo vệ mới trước sự xâm nhập của nước, ngăn chặn triệt để tình trạng thấm dột chân tường.

Những phương pháp trên mang lại những hiệu quả đáng kể. Tuỳ tình trạng chân tường thấm dột và nhu cầu, kinh tế để bạn lựa chọn giải pháp phù hợp.

Chống thấm chân tường

Chống thấm chân tường

Chống thấm chân tường Tiến Phát

Tại thị trường HCM, Bình Dương, Đồng nai, Khánh Hoà,…Tiến Phát cung cấp dịch vụ chống thấm dột chân tường, sàn nhà, sân thượng tại nhà cho khách hàng. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng lựa chọn những phương pháp phù hợp nhất.

Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Có thể phục vụ và đáp ứng tốt nhất cho khách hàng, mang đến sự hài lòng. Hơn nữa đội ngũ thợ đông đảo, được phân bố rộng khắp, do đó có thể hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Các dịch vụ của Tiến Phát được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, chi phí và thái độ phục vụ. Chúng tôi vẫn đang cố gắng nỗ lực từng ngày để có thể cung cấp những dịch vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu chống thấm chân tường, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0932497995. Bộ phận nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, giải đáp những khó khăn của bạn. Hãy đến Tiến Phát để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất khi cần nhé !

 

5/5 - (1 bình chọn)