Chống dột mái ngói

Thi công chống dột mái ngói Tiến Phát – nhận phục vụ khách hàng tại khu vực HCM. Đa dạng dịch vụ từ nhận công trình trọn gói, sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng mái ngói. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, cùng đội ngũ thợ lành nghề, giàu kinh nghiệm. Tiến Phát có thể phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng và cam kết chất lượng.

Công ty chống dột mái ngói

Hình ảnh những mái lợp ngói là một trong những hình ảnh rất đẹp và quen thuộc. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều loại mái nhà thay thế như mái tôn, mái trần,….Việc thi công, sửa chữa mái ngói không còn quá phổ biến trên thị trường. Nhưng nhu cầu thi công, xây dựng mái ngói vẫn còn rất nhiều, với đa dạng các chất liệu, kiểu dáng.

Công ty Tiến Phát chuyên nhận thi công xây dựng, lên bản vẽ thiết kế mái ngói trọn gói. Ngoài ra còn phục vụ kiểm tra, sửa chữa, chống dột mái ngói cho khách hàng tại HCM. Đặc biệt với dịch vụ chống dột mái ngói, chúng tôi có những tiêu chuẩn khắt khe để đảm bảo chất lượng công trình.

Các dịch vụ chống dột mái ngói của Tiến Phát

  • Kiểm tra, thi công chống dột mái ngói
  • Sửa chữa tình trạng thấm dột
  • Thay thế mái ngói hỏng,
  • Nhận chống dột mái nhà trọn gói
  • Cung cấp thợ sửa chữa, chống dột mái ngói, mái nhà theo giờ, ngày

Với sự đa dạng dịch vụ cùng những cam kết về chất lượng. Tiến Phát luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng.

Chống dột mái ngói

Chống dột mái ngói

Quy trình tiếp nhận, sửa chữa mái ngói dột

Tính chuyên nghiệp là một trong những ưu điểm nổi trội của Tiến Phát. Nó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, sửa chữa nhanh chóng, chi phí minh bạch. Từ quá trình tiếp nhận đến xử lý thông tin được thực hiện theo các bước bài bản. Cụ thể như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi bộ phận nhân viên nhận được nhu cầu tư khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá sơ bộ và chuyển thông tin đến các bộ phận chuyên trách gần khu vực sinh sống của khách hàng.

Bước 2: Kiểm tra thực trạng công trình

Khi nhận được thông tin từ bộ phận chăm sóc khách hàng. Đội ngũ thợ, kỹ thuật của Tiến Phát sẽ tiến hành đến khảo sát thực tế. Kiểm tra và đánh giá tình trạng thấm dột của mái ngói và đưa ra phương án thi công, xử lý.

Bước 3: Phác thảo phương án và báo giá 

Bộ phận kỹ thuật của Tiến Phát sẽ nghiên cứu và đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất. Đồng thời gửi kèm báo giá chi tiết của các phương án cho khách hàng lựa chọn.

Bước 4: Thống nhất phương án và tiến hành sửa chữa

Bước 5: Bàn giao dự án và thanh toán

Quy trình này được Tiến Phát áp dụng nhằm tăng tính chuyên nghiệp và minh bạch. Bạn cũng có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng, tiến độ thi công của các dự án.

Báo giá chống thấm dột mái ngói

Đối với báo giá chi tiết cho dịch vụ chống thấm dột mái ngói, Tiến Phát cần khảo sát, đánh giá thực trạng thấm dột. Từ đó đưa ra các phương án giải quyết cụ thể mới có thể báo giá cho khách hàng.

Hơn nữa báo giá chống thấm dột mái ngói còn phụ thuộc nhiều yếu tố như:

  • Tình trạng hư hỏng của công trình
  • Loại mái ngói cần thay thế, sửa chữa
  • Diện tích, vị trí chống thấm dột
  • Điều kiện thời gian, thời tiết thi công chống thấm dột

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công chống thấm dột mái ngói, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0932497995. Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, hỗ trợ khách hàng 24/24. Hãy đến với Tiến Phát để trải nghiệm chất lượng dịch vụ khi có nhu cầu nhé !

Rate this post