Báo giá sơn giả đá

Cùng với sự phát triển trong nhu cầu cuộc sống hiện nay. Cùng vấn đề về không gian sống của con người ngày càng được chú trọng. Nhất là yếu tố thẩm mỹ trong ngôi nhà của mỗi người. Chúng ta luôn mong muốn mình có thể sở hữu được một không gian vừa hiện đại. Vừa tiện nghi và thoải mái nhất cho thành viên trong gia đình. Mong muốn có thể phần nào đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Việc sử dụng sơn giả đá trong thi công nhà cửa ngày càng phổ biến. Với những ưu điểm có một không hai. Với loại sơn này có thể làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất về nhu cầu thẩm mỹ. Hãy cùng dịch vụ sơn nhà tiến phát tìm hiểu một số thông tin về loại sơn này nhé.

Sơn giả đá là gì?

Sơn giả đá là loại sơn sẽ khiến cho bề mặt sơn có màu sắc và vân giống như đá thật. Tạo cho con người cảm giác như là đá tự nhiên. Sơn giả đá thường được dùng với bề mặt tường, cột hoặc trần nhà. Mang lại cảm giác sang trọng và đầu tư cao về mặt thẩm mỹ.

Với thành phần chính là Pure Acrylic cùng các chất phụ gia khác. Qua quá trình nhiệt đới hóa hoàn toàn để đáp ứng khí hậu nóng ẩm như ở Việt Nam. Sơn giả đá có nhiều hoa văn và màu sắc giống nhau: bóng, không bóng, nhẵn hay gồ ghề… Ngoài ra, bề mặt giống đá tự nhiên nhưng không hề làm tăng tải trọng của công trình. Mà còn giúp công trình bền đẹp với thời gian.

Đây là cũng là chất liệu sơn được đánh giá thân thiện với môi trường, ít có những hóa chất độc hại ảnh hưởng đến con người. Thế nên loại sơn này được ứng dụng khá nhiều trong các công trình nhà ở. Đồng thời cũng như các công trình xây dựng khác. Hãy cùng tìm hiểu xem những ưu điểm của loại sơn này là gì?

Báo giá sơn giả đá

Những ưu điểm của sơn giả đá

  • Tính bền bỉ với thời gian: Sơn giả đá hạt có thể chống lại những tác động của hoá chất, nước. Và còn có tính thông hơi, chịu được những thay đổi của thời tiết và tia cực tím.
  • Độ chống ẩm tốt: Khi sử dụng sơn giả đá hạt, vào những ngày nồm, ẩm ta có thể thấy bức tường khô ráo, sạch sẽ. Việc tường đổ mồ hôi sẽ được giải quyết triệt để hoàn toàn.
  • Màu sắc sơn giả đá hạt khá đa dạng: Sơn giả đá hạt có nhiều màu, đặc biệt trên một bề mặt thì sơn có thể cùng một lúc sẽ tạo nhiều màu khác nhau.
  • Giúp tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà: Sơn chịu được sự lau chùi, có thể cách nhiệt. Cũng có khả năng tạo ra vẻ bề ngoài lấp lánh, tạo nên sự sang trọng cho công trình của bạn.
  • Sơn hoàn toàn không chứa chất độc hại: Sơn rất an toàn cho người dùng, không chứa những chất chì hay thủy ngân, cũng không thể bị cháy. Đây được xem là ưu điểm nổi bật mà ít những loại sơn nào có thể đáp ứng được.

Để có thể giúp người tiêu dùng có thể tham khảo chi tiết hơn về loại sơn này, sau đây là một số báo giá sơn giả đá dành cho bạn.

Báo giá sơn giả đá

Báo giá sơn giả đá

Thông thường tại các nhà phân phối sơn giả đá đều có cung cấp những thông tin về bảng giá, tại đây chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho người xem những báo giá sơn giả đá chi tiết nhất:

  • Khối lượng >50m dài cột : 550.000đ
  • Khối lượng <50m dài cột: 800.000đ
  • Khối lượng > 50m dài chỉ: 200.000đ
  • Khối lượng >10m2 tường : 500.000đ
  • Khối lượng <10m2 tường : 750.000đ

Với một số báo giá sơn giả đá trên đây của chúng tôi, hy vọng có thể mang lại được những thông tin hữu ích cho người tiêu dùng và đặc biệt là những ai đang có ý muốn sử dụng loại sơn này.

>>> Xem thêm 5 loại sơn tốt nhất hiện nay tại đây:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)