Mách bạn một số báo giá sơn epoxy mới nhất 2020

Chọn loại sơn phù hợp với không gian sống của mình là điều vô cùng quan trọng. Màu sơn, loại sơn không chỉ quyết định tính thẩm mỹ của ngôi nhà mà còn là nhân tố ảnh hưởng rất nhiều đến con người. Nếu là người thông minh chắc hẳn bạn sẽ chọn cho mình một màu sơn, loại sơn ưng ý nhất. Một trong những hãng sơn hiện đang được nhiều người dân lựa chọn đó là sơn Epoxy. Dưới đây là một số thông tin về sơn Epoxy cũng như báo giá sơn Epoxy.

Nội Dung Bài Viết

Sơn Epoxy bạn đồng hành của mọi gia đình

Sơn Epoxy là hãng sơn được thành lập khá lâu về trước. Với mục đích nhằm đáp ứng nhu cầu chọn lựa về màu sơn với chất lượng tốt nhất. Sơn Epoxy là loại sơn có chất lượng khá cao và sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi ngôi nhà.

Sơn Epoxy sở hữu màu sơn vô cùng đa dạng. Cho nên người dân sẽ dễ dàng lựa chọn hơn màu sắc phù hợp với ngôi nhà của mình. Sơn Epoxy mang lại cho ngôi nhà của bạn những lớp sơn bền, mịn và có tính thẩm mĩ vô cùng cao.

Có thể nói sơn Epoxy là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Bởi sơn có thể xử lí được mọi bề mặt bê tông từ lồi lõm cho đến rạn nứt. Sơn có thể xử lí gọn gàng mọi vấn đề và đem đến cho bạn lớp sơn hoàn chỉnh nhất. Ngoài ra, lớp sơn Epoxy có khả năng chịu lực tốt nên bạn không phải lo lắng bởi những va chạm thông thường.

Mách bạn một số báo giá sơn epoxy mới nhất 2020

Sơn Epoxy có khả năng chịu được ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết. Mà không hề bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những nguyên nhân bên ngoài. Dù cho bạn có sử dụng sơn Epoxy là lớp sơn ngoài nhà thì nó vẫn sẽ bảo vệ cho ngôi nhà của bạn một cách tốt nhất. Sơn Epoxy có nhiều sản phẩm với nhiều chức năng khác nhau như: sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn chống thấm… Tùy vào mục đích sử dụng mà người dân có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất có thể.

Các điểm phân phối hãng sơn Epoxy luôn cập nhật thông tin báo giá sơn Epoxy thường xuyên nên người dân có thể dễ dàng nắm được những thông tin cần thiết.

Báo giá sơn Epoxy

Chúng tôi hiểu rõ được nhu cầu sử dụng sơn Epoxy của rất nhiều người dân. Thế nên, hãng sơn Epoxy thường xuyên thay đổi một số thông tin cần thiết và sẽ cập nhật chúng một cách nhanh nhất. Để người dân có thể nắm bắt kịp thời. Tùy vào từng loại, từng kiểu sơn mà giá cả có sự thay đổi. Tuy nhiên dao động không quá nhiều. Dưới đây là một số thông tin về báo giá sơn Epoxy:

Mách bạn một số báo giá sơn epoxy mới nhất 2020

  • Sơn lót Epoxy Ecomax 8220 có giá 775.000VNĐ/ 5kg
  • Sơn phủ bóng Epoxy Ecomax 8221 có giá 825.000VNĐ/ 5kg
  • Sơn phủ bóng Epoxy không màu Epoxy Ecomax 8222 có giá 900.000VNĐ/ 5kg
  • Sơn phủ bóng Epoxy Ecomax 8223 có giá 700.000VNĐ/ 5kg.
  • Ecomax Powder bột đá, cát thạch anh, bột thạch anh có giá 187.000VNĐ/ 25kg
  • Sơn lót Epoxy Ecomax 1505 có giá 1.000.000VNĐ/ 5kg/cặp
  • Sơn phủ bóng không màu Epoxy Ecomax 1506 có giá 1.100.000VNĐ/ 5kg/cặp
  • Sơn phủ bóng tự phẳng Epoxy Ecomax 1005 có giá 850.000VNĐ/ 5kg/cặp
  • Sơn phủ bóng tự phẳng, có khả năng chống Epoxy Ecomax 1507 có giá 950.000VNĐ/ 5kg/cặp
  • Dung môi pha sơn EP4 có giá dao động từ 75.000VNĐ/ 0.75l/thùng

Người mua hàng thông minh cần tìm hiểu rõ thông tin về báo giá sơn Epoxy. Ngoài ra, cần tìm hiểu rõ về các điểm phân phối sơn. Để đảm bảo rằng sơn bạn mua được là sơn có chất lượng tốt với giá tốt nhất. Nếu cần có thể tham khảo thêm một các bài đánh giá của khách hàng về chất lượng của những loại sơn đó.

Với những thông tin về báo giá sơn Epoxy, hy vọng rằng mọi người dân đều có thể nắm bắt được những thông tin hữu ích nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 - (1 bình chọn)