Bảng báo giá sơn Bạch Tuyết mới nhất năm dành cho bạn

Sơn Bạch Tuyết hiện nay có lẽ đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Với sự phổ biến của nó trên các kệ hàng bày bán cũng như ưu điểm khi sử dụng, đây là hàng sơn được mọi người tiêu dùng phổ biến nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo về giá bán của loại sơn này. Một số báo giá sơn bạch tuyết sau đây của dịch vụ sơn nhà chúng tôi hẳn sẽ là thông tin hữu ích giúp bạn tham khảo.

Bảng báo giá sơn Bạch Tuyết mới nhất

Xem bảng báo giá sơn seamaster

Những thông tin về hãng sơn Bạch Tuyết

Ưu điểm thú vị của sơn Bạch Tuyết

Sơn Bạch Tuyết là sản phẩm có khả năng bảo vệ các bề mặt của những vật cần được sơn phủ. Nhằm mục đích bảo vệ chúng khỏi tác động xấu từ môi trường gây ra. Từ đó nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm và công trình một cách tuyệt đối.

Sơn phủ bạch tuyết có thể mang lại sự thẩm mỹ cao cho các nơi được sơn. Đồng thời nó cũng tạo cho bề mặt có màu sắc bắt mắt hơn. Phần nào để cho người ta có thể phân loại được những loại chi tiết khác nhau nhờ vào những lớp sơn phủ bên ngoài này.

Báo giá sơn bạch tuyết

Hơn thế nữa, loại sơn này còn có thể giải quyết được rất nhiều những yêu cầu khác nhau về mặt kỹ thuật của sản phẩm. Ví dụ như sơn chống nấm mốc, sơn phản quang, sơn chống hà, sơn phát quang, sơn chịu nhiệt, sơn chịu hoá chất, sơn cách nhiệt, sơn hấp thụ sóng điện từ… và nhiều những yếu tố khác nhau.

Với những ưu điểm trên đây đã phần nào khiến cho Sơn Bạch Tuyết được rất nhiều người tin dùng. Đồng hành cùng người Việt trên quá trình xây dựng tổ ấm.

Những lưu ý khi sơn nhà bằng hãng sơn Bạch Tuyết

Sơn Bạch Tuyết là một trong những hàng sơn được khá đông đảo mọi người sử dụng. Tuy nhiên trong quá trình thi công bạn vẫn phải chú ý đến một số điều sau để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất:

  • Màng sơn mỗi lớp càng dày thì càng lâu khô bề mặt và khô cứng. Màng sơn rất mềm, dễ trầy xước, chất lượng và khả năng bảo vệ của màng sơn giảm.
  • Mùa mưa để đảm bảo điều kiện thi công phải tiến hành sơn nơi có mái che, khô thoáng. Tốt nhất là thi công khi trời nắng ráo.
  • Xăng, dầu hỏa bán trên thị trường đôi khi có lẫn những tạp chất khác. Ví dụ như : nước, dầu nhớt, … khi sử dụng làm chất pha loãng sơn sẽ làm giảm khả năng bảo vệ bề mặt cần sơn phủ. Màng sơn có thể lâu khô, mềm, bề mặt màng sơn không phẳng đẹp, dễ bong tróc.

Trong quá trình thợ sơn nhà thi công sơn nhà với Sơn Bạch Tuyết, bạn nên chú ý một số điều trên đây để có thể đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu bạn đang tò mò về báo giá Sơn Bạch Tuyết, hãy theo dõi một số thông tin dưới đây của chúng tôi nhé.

Báo giá sơn bạch tuyết

Báo giá Sơn Bạch Tuyết rẻ nhất cho mọi người

Để có thể cung cấp cho những ai đang muốn sử dụng hàng sơn này cho công trình của mình, sau đây là bảng báo giá Sơn Bạch Tuyết mới nhất cho mọi người:

  • SƠN ALKYD (BÓNG)/ Thùng/16kg: 1,635,158 nghìn đồng
  • SƠN ALKYD TRẮNG MỜ/ Thùng/18 kg: 1,839,499 nghìn đồng
  • SƠN ALKYD ĐEN MỜ/ Thùng /16kg: 1,600,006 nghìn đồng
  • SƠN CHỐNG RỈ (CHỐNG SÉT) BÓNG/ Thùng/16kg: 1,371,434 nghìn đồng
  • SƠN CHỐNG RỈ (CHỐNG SÉT) MỜ/ Thùng/16kg: 1,336,282 nghìn đồng
  • SƠN LÓT XÁM/ Thùng/16kg: 1,582,430 nghìn đồng
  • SƠN MÊTA (Các màu)/ Bình/3,0kg: 335,260 nghìn đồng

==>>Xem báo giá: https://dichvusuachuanha.vn/dich-vu-son-nha.html

Với những thông tin hữu ích trên đây, chúng tôi hy vọng rằng có thể mang lại cho người tiêu dùng  và đặc biệt là những ai đang quan tâm về vấn đề báo giá Sơn Bạch Tuyết một câu trả lời chính xác nhất. Chúc quý vị và các bạn có thể nhanh chóng chọn lựa cho mình một hãng sơn ưng ý nhất.

>>> Xem thêm thợ sơn nhà tại quận thủ đức tại đây:

5/5 - (3 bình chọn)