Báo giá lắp đặt sửa chữa máy bơm tăng áp tại nhà TPHCM

Nước luôn là điều không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Trong cuộc sống của mỗi chúng ta, về sinh hoạt và sản xuất đều cần có nước. Nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Đồng thời kéo theo những dịch vụ sửa chữa và liên quan đến nguồn nước ngày càng được mở rộng. Một trong số đó chính là dịch vụ sửa chữa máy bơm tăng áp. Để có thể giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ này. Cũng như một số lưu ý về các dịch vụ sửa chữa máy bơm nước. Sau đây là báo giá lắp đặt sửa chữa máy bơm tăng áp tại nhà.

Tại sao cần lắp đặt máy bơm tăng áp tại nhà?

Do không gian sống và những địa điểm khác nhau nên nhiều hộ gia đình không thể lấy nước bình thường từ các vòi nước. Mà phải sử dụng các thiết bị bơm nước, sau đó mới có thể lấy nước để sử dụng. Thế nên việc lắp đặt các thiết bị máy bơm là rất cần thiết hiện nay. Một trong những thiết bị đó chính là máy bơm tăng áp tại nhà.

Máy bơm nước tăng áp là thiết bị dùng để tăng áp lực nước khi nước quá yếu. Không thể dùng cho các thiết bị sử dụng nước trong nhà như vòi hoa sen, máy lọc nước bình nóng lạnh, máy giặt. Do đặt gần bể chứa nên không đủ tạo áp lực lớn để đẩy nước đến các thiết bị và hệ thống máy bơm.

Báo giá lắp đặt sửa chữa máy bơm tăng áp tại nhà

Tăng áp thường được gọi là máy tăng áp tự động. Máy sẽ tự động chạy khi áp lực trong đường ống giảm dưới mức quy định khi chúng ta mở thiết bị sử dụng. Máy sẽ tự động ngắt khi áp lực trong đường ống đến ngưỡng quy định hoặc khi chúng ta đóng hết các thiết bị sử dụng lại.

Đây là thiết bị được đông đảo người dùng sử dụng bởi tính thuận tiện. Cũng như giá thành phù hợp với đa số điều kiện sống của người dân. Đồng thời với tính phổ biến trong sử dụng, người dùng có thể dễ dàng liên hệ đến các dịch vụ sửa chữa khi có trục trặc đối với thiết bị này.

Để có thể giúp người dùng hiểu rõ hơn về báo giá lắp đặt sửa chữa máy bơm nước tại nhà. Hãy cùng chúng tôi theo dõi một số thông tin dưới đây.

Báo giá lắp đặt sửa chữa máy bơm tăng áp tại nhà

Trong quá trình sử dụng lâu năm, các thiết bị vận hành liên tục và với công suất lớn như máy bơm tăng áp sẽ có lúc bị hư hỏng. Để không làm cản trở sinh hoạt và gây ra những bất tiện trong cuộc sống. Người dân nên tham khảo cho mình như địa điểm lắp đặt. Cũng như sửa chữa máy bơm tăng áp tin cậy cũng như giá cả của chúng. Sau đây là một số báo giá về lắp đặt sửa chữa máy bơm tăng áp tại nhà:

Báo giá lắp đặt sửa chữa máy bơm tăng áp tại nhà

 • Bảo dưỡng máy bơm:  250.000 đồng/ lần
 • Thay phớt máy bơm nước 150w-350w: 250.000 đồng/ cái
 • Thay cánh quạt 125W – 150W: 280,000 đồng/ cái
 • Thay cánh quạt 200 – 250W: 380,000 đồng/ cái
 • Thay cánh quạt 300W – 750W: 450,000 đồng/ cái
 • Thay rơ-le cơ máy bơm tăng áp (Rơ-le Hanill): 350,000 đồng/ cái
 • Thay rơ-le cơ máy bơm tăng áp (Đài Loan): 280,000 đồng/ cái
 • Thay tụ bơm hút chân không công suất 100W – 150W (Hàn Quốc): 250,000 đồng/ cái

Trên đây là một số báo giá cơ bản về các dịch vụ lắp đặt sửa chữa máy bơm tăng áp tại nhà. Để có thể tìm hiểu kỹ hơn. Cũng như được hướng dẫn chi tiết khi lựa chọn những dịch vụ phù hợp, quý khách hàng có thể truy cập vào trang thông tin của chúng tôi hoặc số điện thoại để được giúp đỡ đúng lúc.

Hy vọng với những thông tin trên đây có thể giúp ích phần nào cho những ai đang cần tham khảo và đặc biệt là khách hàng đang gặp sự cố với thiết bị này.

Thông tin liên hệ Tiến Phát tư vấn báo giá lắp đặt sửa chữa máy bơm tăng áp tại TPHCM

 • ✅ Điện thoại: 0932.497.995
 • ✅ Địa chỉ: Chi nhánh tại tại TPHCM
 • ✅ Mail: Suanhatienphat@gmail.com
 • ✅ Website: Chuyensuachuanhatrongoi.com

Bảng giá liên quan dịch vụ thi công lắp đặt sửa chữa máy bơm tăng áp tại TPHCM của Tiến Phát

5/5 - (1 bình chọn)