Báo giá vách ngăn thạch cao 1 mặt và 2 mặt – Ưu đãi giảm 20%

Các vật liệu có vai trò vô cùng quan trọng trong bất cứ quá trình xây dựng nào. Người dân muốn thực hiện các công trình xây dựng thường giao trọn gói cho bên chủ thầu xây dựng mà không kiểm tra và giám sát chất lượng vật liệu sẽ có thể đạt được hiệu quả không như ý muốn. Nếu như bạn đang có ý tưởng muốn trang trí ngôi nhà của mình trở nên hiện đại. Và tiện nghi hơn, Thì các vách ngăn thạch cao chính là một trong những sự lựa chọn lý tưởng. Hãy để những thông tin về báo giá vách ngăn thạch cao mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Xem báo giá ngay: https://tranvachthachcaohcm.com/

Tham khảo báo giá vách ngăn thạch cao mới nhất

Vách ngăn thạch cao mang đến điều gì cho không gian của bạn

Vách thạch cao là một hệ thống vách gồm: Khung xương & tấm thạch cao dùng để làm vách ngăn không gian cho ngôi nhà bạn thành các phòng riêng biệt cực kì chắc chắn hoặc các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, chung cư. Vật liệu này hiện nay được sử dụng khá phổ biến với những ưu điểm của nó thay cho những bức tường nặng nề bằng xi măng. Mang lại cho không gian nơi ở thẩm mỹ hơn cũng như tính tùy biến nhanh gọn, thi công nhanh hơn so với các phương pháp truyền thống.

Xem thêm báo giá làm vách ngăn phòng giá rẻ nhất

Những ưu điểm khi sử dụng

Nếu bạn thắc mắc rằng tại sao vách thạch cao được sử dụng khá phổ biến. Thì một số ưu điểm sau đây chính là lý do:

 • Vách thạch cao có trọng lượng nhẹ, do đặc tính nhẹ (chỉ 12% khối lượng vách ngăn tường gạch), làm giảm tải trọng cho kết cấu công trình xây dựng, giảm áp lực cho móng, tiết kiệm cột, sắt chống… Có thể giảm đến 15% phí xây dựng cho công trình.
 • Đây là vật liệu dễ lắp ghép, tháo dỡ, di chuyển, thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí thi công. Nếu như bạn có ý định thay đổi lại tổng thể thiết kế kiến trúc thì việc tháo dỡ, di chuyển vách thạch cao là khá dễ dàng và nhanh gọn.
 • Vách thạch cao có khả năng chống cháy. Cách nhiệt hiệu quả. Giảm chi phí sử dụng điện điều hòa mùa hè oi nóng
 • Và một điều đặc biệt chính là vật liệu này có mẫu mã phong phú, đã dạng, bề mặt phẳng, mịn, có thể kết hợp với các vật liệu trang trí nội thất khác, đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, tạo nên vẻ đẹp riêng cho từng công trình, có rất nhiều sự lựa chọn cho người dân.

Phân loại vách thạch cao

 • Vách ngăn thạch cao 1 mặt: Chỉ có một mặt tấm dùng để che một khoảng không gian nào đó mà mặt bên kia không cần trang trí. Vách thạch cao 1 mặt có thể uốn cong. Trang trí những gì bạn thích trên bề mặt tấm thạch cao. Vách ngăn này thường dùng để trang trí phòng khách. Trang trí thêm cho các bức tường.
 • Vách ngăn thạch cao 2 mặt: Cấu tạo khung xương y như vách ngăn thạch cao 1 mặt nhưng cả hai mặt đều sử dụng được nên thường thay thế cho các bức tường ngăn, phân chia phòng.

Để có thể giúp người dân có thêm nhiều lựa chọn hơn trong các mẫu mã vách thạch cao. Sau đây là một số báo giá vách thạch cao mới nhất.

Tham khảo báo giá vách ngăn thạch cao mới nhất

Báo giá vách ngăn thạch cao

Để có thể cung cấp thêm những thông tin cụ thể và hữu ích hơn cho mọi người. Sau đây là bảng báo giá vách thạch cao mới nhất của chúng tôi:

Trần thạch cao phẳng, giật cấp: Tấm thạch cao Gyproc (Thái) hoặc Boral (Pháp):

 • Giá thi công trần thạch cao khung xương thường: 130.000 nghìn đồng
 • Giá thi công trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường: 145.000 nghìn đồng

Trần thạch cao tấm thả: Tấm thả Thái phủ nhựa màu trắng, tấm 60x60cm nghìn đồng

 • Giá thi công làm trần thạch cao khung xương thường: 130.000 nghìn đồng
 • Giá thi công làm trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường: 140.000 nghìn đồng

Trần thạch cao chịu nước: Tấm thả thạch cao UCO – 4mm. Tấm 60X60cm nghìn đồng

 • Giá thi công làm trần thạch cao khung xương thường: 145.000 nghìn đồng
 • Giá thi công làm trần thạch cao khung xương Vĩnh Tường: 155.000 nghìn đồng

Với những thông tin mà chúng tôi mang lại về báo giá vách ngăn thạch cao mới nhất. Hy vọng có thể mang đến những thông tin hữu ích, là nguồn tham khảo cho những ai đang mong muốn ứng dụng vật liệu này trong không gian của mình.

>>> Xem thêm vách thạch cao văn phòng tại đây:

5/5 - (13 bình chọn)