Công ty chống thấm

 08/01/2020

Công ty chống thấm Tiến Phát – chuyên thi công chống thấm tại HCM. Chúng tôi chuyên nhận xử lý tình trạng thấm dột sàn nhà, sân thượng, chống thấm dột mái nhà. Sử dụng các phương pháp thi công chống thấm hiện đại, đảm bảo chất lượng công trình. Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng là một trong những ưu điểm nổi trội của Tiến Phát.

Thợ thi công chống thấm Tiến Phát

Chất lượng thi công chống thấm phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm và trình độ của đội ngũ thợ. Đối với dịch vụ chống thấm Tiến Phát, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Từ các dự án thi công đã thực hiện, chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá rất cao.

Với kinh nghiệm hơn  20 năm trong lĩnh vực, Tiến Phát có thể xử lý mọi vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng. Với đa dạng dịch vụ, có thể phục vụ và đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Một số dịch vụ Tiến Phát cung cấp

  • Tư vấn, thiết kế và thi công chống thấm các công trình
  • Chống thấm sân thượng, sàn nhà vệ sinh bằng các phương pháp khác nhau
  • Chống thấm dột mái nhà, mái ngói, mái tôn
  • Nhận chống thấm tầng hầm, nhà xưởng
  • Cung cấp thợ chống thấm tại HCM và các tỉnh phía Nam
  • Tư vấn các giải pháp chống thấm phù hợp với công trình và mục đích sử dụng

Là một trong những công ty chống thấm hàng đầu trên thị trường. Tiến Phát đã và đang nỗ lực hoàn thiện các dịch vụ, phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi liên tục cập nhật những phương pháp chống thấm mới nhất, công nghệ chống thấm tối ưu. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ chống thấm tốt nhất cho khách hàng.

Phương pháp chống thấm hiện nay

Công ty chống thấm Tiến Phát cung cấp đầy đủ các phương pháp chống thấm hiện đại nhất. Điểm qua một số phương pháp chống thấm phổ biến như sau:

Chống thấm bằng màng khò nóng

Đây là một trong những phương pháp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Chống thấm bằng màng khò nóng có thể sử dụng cho cả sàn nhà, sân thượng. Lớp màng khò nóng có khả năng ngăn chặn sự xâm nhập của nước. Từ đó tạo thành một lớp màng bảo vệ với khả năng chống thấm vượt trội.

Thi công chống thấm bằng màng khò nóng cũng khá đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật. Đội ngũ thợ, kỹ thuật của Tiến Phát sẽ hỗ trợ bạn, thi công chống thấm nhanh chóng, an toàn và đảm bảo chất lượng với chi phí tốt nhất thị trường.

Chống thấm bằng hóa chất

Chất chống thấm là một trong những giải pháp cho thấy tính hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Được khách hàng sử dụng khá nhiều. Bạn chỉ cần hòa tan phần chất chống thấm với nước và dải đều hỗn hợp lên bề mặt sàn cần chống thấm, đợi khô là được.

Chất chống thấm có khả năng kết đóng phần li ti trong cấu tạo của bê tông. Ngăn chặn sự xâm nhập của nước, ẩm. Phương pháp này thi công rất đơn giản, có thể tự thực hiện được. Tuy nhiên phương pháp này có thể gây ra những tác động xấu đến nền đất nếu sử dụng chất chống thấm không đảm bảo.

Mỗi phương pháp chống thấm có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà khách hàng lựa chọn cách chống thấm phù hợp.

Hiện tại công ty chống thấm Tiến Phát đang phục vụ khách hàng tại khu vực HCM và các tỉnh phía Nam. Với đội ngũ thợ đông đảo có thể phục vụ và đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng. Mọi thông tin chi tiết cần được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline 0932497995. Đội ngũ thợ, nhân viên, tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 phục vụ quý khách hàng !

Rate this post

Bài viết khác

shares